Logo

MỞ KHÓA ÔN LUYỆN TOÀN TÀI KIÊN THỨC TRỌNG TÂM - CÓ CẢ THẾ GIỚI TRI THỨC

22/02/2024|.11478
.

Khóa ôn luyện Trạng Nguyên Toàn Tài được xây dựng với mục đích:

- Giúp học sinh ôn tập, củng cố kiến thức ở các bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử - Địa lý trên cấp độ cơ bản và nâng cao. Bên cạnh đó, khoá ôn luyện mở rộng với bài toán IQ, toán Tiếng Anh và câu hỏi hiểu biết chung.

- Thông qua việc luyện tập trên những dạng câu hỏi mới mẻ, đào sâu tri thức ở các cấp độ nhận thức khác nhau (biết - hiểu - vận dụng), đặc biệt hướng tới năng lực vận dụng tri thức trong thực tiễn, học sinh nhớ kĩ, hiểu sâu và kết nối tri thức với đời sống thực, hình thành kĩ năng đặc thù trên các bộ môn. 

- Giúp Học sinh làm quen, ôn luyện kiến thức, rèn kĩ năng, thử sức với các dạng câu hỏi trong đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI - Sản phẩm | trangnguyen.edu.vn

KHÓA ÔN LUYỆN TOÀN TÀI CÓ GÌ?

- Có 5 vòng ôn luyện, được phân bổ theo chương trình học trên trường và cấu trúc sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài, với hơn 300 câu hỏi.

1. Ôn luyện 01 (từ tuần 01 đến tuần 05)
2. Ôn luyện 02 (từ tuần 06 đến tuần 10)
3. Ôn luyện 03 (từ tuần 11 đến tuần 15)
4. Ôn luyện 04 (từ tuần 16 đến tuần 20)
5. Ôn luyện 05 (từ tuần 21 đến tuần 25)

- Mỗi lần học sinh vào vòng ôn luyện hệ thống sẽ sinh một đề ngẫu nhiên theo cấu trúc sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài. Học sinh luyện tập nhiều trên những dạng bài nhất định, giúp tìm ra cách giải cũng như rèn phản xạ trong quá trình làm bài.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI - Sản phẩm | trangnguyen.edu.vn

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA ÔN LUYỆN TOÀN TÀI

- Về nội dung: 

+ Đơn vị kiến thức và kĩ năng được chắt lọc dựa trên hệ thống yêu cầu cần đạt của Bộ giáo dục và đào tạo, thực tế chương trình dạy và học của nhà trường phổ thông, phù hợp cho học sinh đang thực học trên cả 3 bộ sách. (Gói ôn - luyện duy nhất trên thị trường chắt lọc tri thức căn bản + cốt lõi của 3 bộ sách, theo tiến trình tuần học thực tế của học sinh).

+ Gói câu hỏi được dựa được xây dựng dựa trên thang nhận thức Bloom, mở rộng/đào sâu tri thức ở các cấp độ khác nhau. 

+ Hình thức câu hỏi đa dạng, sinh động (hình ảnh, audio); dạng thức câu hỏi đa dạng, mới mẻ, cập nhật các kì thi Toán và Tiếng Anh quốc tế, một số câu hỏi có tính chất liên môn. Bên cạnh đó, duy trì bản sắc của Trạng Nguyên: giàu tính thực tiễn và mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc. 

+ Đề ôn luyện bám sát cấu trúc vòng thi chính thức của Trạng Nguyên Toàn Tài.

- Về quá trình ôn luyện: 

+ Đề ôn luyện không giới hạn thời gian và số lần làm lại.

+ Thông qua quá trình làm bài và đối chiếu kết quả, tìm ra phương pháp giải và luyện tập nhiều lần trên những dạng bài tương tự, học sinh ghi nhớ kiến thức, hình thành kỹ năng và rèn phản xạ với máy tính.

+ Hệ thống đề luyện theo tiến trình học tập trong chương trình phổ thông, cấu trúc đề duy trì cố định => Học sinh rèn luyện nhiều - thuần thục kĩ năng, có thể áp dụng trong việc ôn tập thi học kì cũng như tham gia các kì thi ngoài trường học khác.

+ Thi thử vòng Sơ khảo và Chung Kết sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài.

ĐIỂM THÚ VỊ TRONG ĐỀ THI TOÀN TÀI

Môn Toán: Tập trung rèn luyện và phát triển tư duy (Các câu hỏi toán học tư duy, toán tiếng Anh, những câu hỏi kiểm tra kiến thức toán học trong nhà trường dựa trên bối cảnh thực tiễn, thử thách cấp độ nhận thức cơ bản và nâng cao).

Môn Tiếng Anh: Hình thành và rèn luyện năng lực ngôn ngữ (Bài luyện kĩ năng nghe - đọc, rèn vốn từ vựng và ngữ pháp, các dạng bài mô phỏng các kì thi chuẩn quốc tế dành cho độ tuổi tương ứng). 

Môn Khoa học: Ứng dụng thực tiễn (Tri thức được đặt trong bối cảnh thực tiễn, giúp em hiểu và lý giải thế giới, đồng thời tìm cách kết nối và ứng dụng). 

Môn Lịch sử - Địa lý: Hiểu về bản sắc (Hiểu về dân tộc thông qua những chất liệu của văn hóa dân gian: âm nhạc, văn học, câu đố,…). 

Môn Tiếng Việt: Tiếng mẹ đẻ và là công cụ tri nhận hiểu biết của các con từ tấm bé, điểm đặc biệt trong đề thi Toàn Tài, ngoài những câu hỏi kiến thức Tiếng Việt, năng lực đọc - hiểu Tiếng Việt được đánh giá thông qua việc con đọc - hiểu, xác định đúng yêu cầu ở các môn học khác.

Bố mẹ và các con có thể tham khảo một bộ đề trong khoá học ôn luyện Toàn Tài TẠI ĐÂY.

Bố mẹ có thể đăng ký khóa Ôn luyện Toàn Tài NGAY TẠI ĐÂY: TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI - Gói sản phẩm | trangnguyen.edu.vn