Tin nổi bật

trang-nguyen-chuc-mung-truong-tieu-hoc-sa-pa-lao-cai-khang-dinh-thanh-qua-doi-moi-trong-cong-tac-giao-duc-vung-cao

TRẠNG NGUYÊN CHÚC MỪNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SA PA - LÀO CAI: KHẲNG ĐỊNH THÀNH QUẢ ĐỔI MỚI TRONG CÔNG TÁC GIÁO DỤC VÙNG CAO

Ngày 25 - 26/7/2024, đại biểu Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trạng Nguyên đã tham dự Hội nghị Hướng dẫn dạy và học Tiếng Việt cho trẻ em là người dân tộc thiểu số trước khi vào lớp 1 tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai và có dịp ghé thăm trường Tiểu học Sa Pa để trao tặng giấy chứng nhận trường có số lượng học sinh tham gia Trạng Nguyên Tiếng Việt chiếm tỷ lệ cao cùng nhiều phần quà ý nghĩa. Tấm bằng mà Trạng Nguyên gửi tới trường đã trở thành một minh chứng rõ nét nhất trong công tác phát triển giáo dục của trường Tiểu học Sa Pa nói riêng và của toàn thị xã nói chung.

thong-bao-nang-khoi-va-cap-nhat-thong-tin-tai-khoan-hoc-sinh-nam-hoc-2024-2025

THÔNG BÁO NÂNG KHỐI VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN TÀI KHOẢN HỌC SINH NĂM HỌC 2024 - 2025

Ban Tổ chức Trạng Nguyên Education thông báo lịch nâng khối và cập nhật thông tin tài khoản học sinh năm học 2024 - 2025

hoc-tieng-viet-tai-nha-ba-me-chang-lo-di-xa-1

HỌC TIẾNG VIỆT TẠI NHÀ - BA MẸ CHẲNG LO ĐI XA!

Một khởi đầu tốt, không phải vì nó khởi đầu suôn sẻ, mà là vì nó đã được chuẩn bị kỹ lưỡng trước, trước cả khi khởi đầu! Trạng Nguyên cùng ba mẹ đồng hành cùng con trong khóa học Vui Hè Tiếng Việt 2024

tuan-4-cung-trang-nguyen-hoc-gi

TUẦN 4 CÙNG TRẠNG NGUYÊN HỌC GÌ ?

Khép lại tuần 3, mở ra tuần 4. Các bạn nhỏ đã sẵn sàng chinh phục tuần 4 cùng Trạng Nguyên chưa?

khoi-dong-tuan-3-he-vui-ron-rang-vung-vang-kien-thuc

KHỞI ĐỘNG TUẦN 3: HÈ VUI RỘN RÀNG - VỮNG VÀNG KIẾN THỨC

Cùng Trạng Nguyên chinh phục những thử thách mới trong tuần hè thứ 3 với những nội dung hấp dẫn và bổ ích nhé!

cong-bo-ket-qua-minigame-vong-quay-may-man

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME VÒNG QUAY MAY MẮN

Trạng Nguyên xin chúc mừng các bạn nhỏ may mắn đã trúng thưởng khi tham gia Minigame Vòng quay may mắn. Chi tiết danh sách trúng giải thưởng như sau!

khoi-dong-tuan-he-2-soi-dong-but-pha-kien-thuc-cung-trang-nguyen

KHỞI ĐỘNG TUẦN HÈ 2 SÔI ĐỘNG - BỨT PHÁ KIẾN THỨC CÙNG TRẠNG NGUYÊN

Sau tuần hè đầu tiên, Trạng Nguyên đã ghi nhận được rất nhiều bạn nhỏ đã hoàn thành xuất sắc các bài luyện tập của tuần 1. Thật là đáng khen phải không nào? Cùng Trạng Nguyên chinh phục tuần 2 chương trình ông luyện mùa hè 2024 nhé!

chao-he-cung-trang-nguyen-khoi-dong-tuan-hoc-dau-tien-1

CHÀO HÈ CÙNG TRẠNG NGUYÊN - KHỞI ĐỘNG TUẦN HỌC ĐẦU TIÊN

Trạng Nguyên KHỞI ĐỘNG tuần học hè đầu tiên dành riêng cho học sinh tiểu học và các bé chuẩn bị vào lớp 1

cach-thuc-tham-gia-minigame-vong-quay-may-man

CÁCH THỨC THAM GIA MINIGAME: VÒNG QUAY MAY MẮN

Minigame "Vòng quay may mắn" đang diễn ra tại Trạng Nguyên với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và hàng trăm mã giảm giá dành tặng cho học sinh tham gia. Tham gia chơi ngay, nhận quà liền tay!

canh-bao-gia-mao-thay-co-phu-huynh-va-hoc-sinh-can-canh-giac-1

CẢNH BÁO GIẢ MẠO - THẦY CÔ, PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CẦN CẢNH GIÁC!

Trạng Nguyên xin phát CẢNH BÁO GIẢ MẠO: Các hoạt động sử dụng tên thương hiệu và nhận diện của Trạng Nguyên Tiếng Việt.

chinh-thuc-ra-mat-khoa-hoc-vui-he-tieng-viet-ngon-ngu-that-tuyet-1

CHÍNH THỨC RA MẮT KHÓA HỌC VUI HÈ TIẾNG VIỆT - NGÔN NGỮ THẬT TUYỆT

Trạng Nguyên chính thức ra mắt khóa học hè trực tuyến dành cho học sinh tiểu học, từ lớp 1 - 4. Dành tặng 100 phần quà đặc biệt dành cho 100 học sinh đăng ký khóa học đầu tiên