Logo

TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI 2023-2024 - KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRI THỨC

22/02/2024|.17361
.

Trạng Nguyên Toàn Tài năm học 2023 - 2024 là sân chơi đầu tiên trên nền tảng số ở Việt Nam thử thách học sinh với tri thức và kĩ năng toàn diện trên các bộ môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tự nhiên - Xã hội. Với niềm tin, tiểu học là độ tuổi để khai phá tiềm năng, hình thành kĩ năng và niềm yêu thích học tập, sân chơi hướng tới việc thử thách tư duy và hạn chế áp lực về thành tích. Hãy chắp cánh ước mơ cho con với sân chơi khảo sát năng lực toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Hãy cùng ôn luyện với những kiến thức độc đáo, sáng tạo và tư duy thông thái.

Trạng Nguyên Toàn Tài năm nay gồm 2 phần: 

Phần 1: Sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài

DÀNH TẶNG HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 5
1. Sân chơi duy nhất với tri thức toàn diện
2. Đa môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tự nhiên & Xã hội
3. Tự học, tự thi, tự đánh giá năng lực so với thang điểm của BTC

Phần 2: Khóa ôn luyện Toàn Tài Kiến Thức Trọng Tâm. 

1. Hỗ trợ ôn luyện Sơ khảo và Chung kết Toàn Tài 
2. Ôn luyện 4 môn, kiến thức tổng hợp, dạng bài mới lạ
3. Ôn kiến thức, luyện kỹ năng, phát triển năng lực
4. Học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn
5. Ba mẹ củng cố cho con kiến thức đời sống

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI - Gói sản phẩm | trangnguyen.edu.vn

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRI THỨC

Kiến thức trọng tâm của các bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tự nhiên & Xã hội đã được biên soạn hợp lý trong nội dung vòng Sơ Khảo, Chung Kết hay Ôn Luyện. Điều này sẽ giúp học sinh nhớ kĩ, hiểu sâu tri thức, rèn luyện kĩ năng. Bên cạnh đó, các em được thử thách với những câu hỏi IQ và các kiến thức hiểu biết chung.

KHÔNG ÁP LỰC THÀNH TÍCH, CHỈ THỬ THÁCH TƯ DUY

Kì thi Sơ Khảo hay Chung Kết và Ôn Luyện học sinh đều tự ngồi trước máy tính, tự lập làm bài, không nhờ hỗ trợ. Học sinh học thật, thi thật, xếp hạng theo điểm đạt được. Không hội đồng coi thi các em sẽ không bị mất bình tĩnh. Không có sự trợ giúp các em sẽ tự rèn luyện trung thực khi thi. Trạng Nguyên Toàn Tài  không chỉ là một cuộc thi, mà là một hành trình phát triển toàn diện.

ĐÁNH GIÁ ĐÚNG NĂNG LỰC KHI HỌC SINH TRUNG THỰC LÀM BÀI

Bộ câu hỏi không chỉ nhằm kiểm tra kiến thức biết - hiểu mà Trạng Nguyên còn đưa thêm các câu hỏi tình huống để kiểm tra khả năng giải quyết vấn đề, sáng tạo và áp dụng kiến thức vào thực tế. Học sinh làm bài sẽ được xếp hạng theo điểm đạt được.

TẬP TRUNG VÀO TỰ CHỦ, TỰ HỌC

Trạng Nguyên Toàn Tài khuyến khích sự tự chủ và tự học. Với quy chế thi linh hoạt, học sinh chủ động tham gia và phát triển kỹ năng quản lý thời gian, tự lên kế hoạch ôn tập. Đặc biệt các con sẽ rèn luyện trí thông minh công nghệ (DQ) khi thao tác và sử dụng máy tính qua các vòng thi và vòng luyện.  
Nếu con bạn là học sinh tiểu học, con sẽ đam mê khám phá, thử thách và trải nghiệm hành trình phát triển năng lực toàn diện. Hãy chắp cánh ước mơ toàn tài bằng cách đăng ký tham gia sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài và đăng ký Khóa ÔN LUYỆN TOÀN TÀI KIẾN THỨC TRỌNG TÂM.