(TIN ẢNH) TRẠNG MỞ TƯƠNG LAI - TRẠNG NGUYÊN 4.0 CHÍNH THỨC RA MẮT

12/09/2023|.185585

Ngày 9/9/2023, sự kiện “Trạng Mở Tương Lai” đã đánh dấu sự ra mắt của Hệ sinh thái Giáo dục Trạng Nguyên 4.0. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các vị đại biểu, chuyên gia giáo dục, giáo viên, quý phụ huynh và các em học sinh.

Với điểm nhấn là sự đổi mới giao diện và cải tiến công nghệ, cùng sự đa dạng nguồn tài nguyên bài giảng và kho học liệu, Trạng Nguyên 4.0 là một bước tiến rất đáng mong chờ. Tất cả đều là tâm huyết của đội ngũ Trạng Nguyên Education nhằm mang lại những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho phụ huynh, học sinh và giáo viên.

Sự kiện thu hút hơn 9.000 lượt xem trực tuyến qua phát sóng trực tiếp trên trang fanpage Trạng Nguyên Education cho thấy sự quan tâm của đại chúng và tiềm năng phát triển của Trạng Nguyên 4.0.

Chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện.

Phụ huynh và học sinh vui mừng check-in tại thảm đỏ sự kiện
Các vị chuyên gia, thầy cô giáo check-in tại thảm đỏ sự kiện
Giáo sư Lê Văn Lan cùng các em học sinh trước giờ bắt đầu sự kiện
Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 150 vị khách mời