TRẠNG MỞ TƯƠNG LAI - "CHẠM" ĐẾN TƯƠNG LAI

07/09/2023|.376807

“Trạng mở tương lai” là sự ấp ủ của Trạng Nguyên Education trong suốt một thời gian dài. Tên sự kiện được lấy ý tưởng của từ đồng âm là thao tác “Chạm mở” - là hành động “chạm” của các con với con trỏ chuột, với bàn phím, với màn hình cảm ứng. Sự “chạm mở” này kết nối các con với tri thức tại Trạng Nguyên.

“Chạm” ở đây còn có nghĩa là Trạng Nguyên đang chạm tới học sinh, chạm tới phụ huynh, chạm vào giáo viên thông qua những nền tảng kết nối hiện đại. Không dừng lại ở những sự tương tác một chiều vô hồn, những kết nối của học sinh, phụ huynh, giáo viên và Trạng Nguyên được hình thành nhờ những thao tác “Chạm - Mở” như thế.

Sự kiện “Trạng mở tương lai” là mốc son quan trọng trong hành trình hơn 8 năm phát triển của Trạng Nguyên Education. Trong đó nổi bật là lễ ra mắt Hệ thống giáo dục trực tuyến phiên bản 4.0 (Trạng Nguyên 4.0). Đến với sự kiện “Trạng mở tương lai”, các em học sinh, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo,  các chuyên gia cùng quý khách mời sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, trò chơi tương tác hấp dẫn, thử thách chính tả với TÚI BA GANG, đồng thời có thể nhận được nhiều phần quà học tập ý nghĩa.

Chúng tôi, Trạng Nguyên Education mong rằng với “Trạng mở tương lai”, giá trị của "Trạng" và "Chạm" sẽ hướng đến mỗi người sâu và rộng hơn nữa. Từ truyền thống đến hiện đại, Trạng Nguyên vẫn giữ vững tôn chỉ “Giáo dục từ tâm” để mang lại từng thế hệ công dân toàn cầu, để văn hóa của “Trạng” có thể “Chạm” đến tương lai, vươn tầm thế giới.

Mong rằng quý phụ huynh và các em học sinh sẽ vững tin ủng hộ "Trạng Mở Tương Lai", Trạng Nguyên phiên bản 4.0 như quý vị đã luôn đồng hành cùng Trạng Nguyên Education trong suốt quá trình 8 năm hình thành và phát triển vừa qua.

Trạng Nguyên rất hân hạnh là hệ sinh thái công nghệ giáo dục đi đầu tại Việt Nam dành cho các em học sinh, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và những người làm giáo dục với mục đích mang lại các giải pháp ứng dụng công nghệ giáo dục ưu việt nhất. Với tâm niệm: “Giáo dục từ tâm - Vươn tầm thế giới”, Trạng Nguyên tin tưởng hệ sinh thái giáo dục ưu việt của mình sẽ góp sức tạo nên một thế hệ công dân mới của Việt Nam tự tin, bản lĩnh để vươn ra biển lớn, hoà nhập vào sự phát triển của nhân loại nhưng vẫn nuôi dưỡng được lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước.

Quý phụ huynh, quý thầy cô giáo quan tâm đến “Trạng Nguyên Tiếng Việt” và “Trạng Nguyên Toàn Tài” phiên bản 4.0, hãy truy cập link để đăng ký tham gia hoặc gọi điện tới hotline để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ NGAY:

Trạng Nguyên Tiếng Việt: https://trangnguyen.edu.vn/san-pham/

Trạng Nguyên Toàn Tài: https://trangnguyen.edu.vn/san-pham/TRANG_NGUYEN_TOAN_TAI/

HOTLINE: 1900633330