Logo

TRẠNG KỂ BẠN NGHE - ĐỌC SÁCH MÊ SAY, HỌC NGÀN ĐIỀU HAY

14/08/2023|.237163
.

 

TRẠNG KỂ BẠN NGHE - KHÔNG GIAN VĂN HÓA NGHE - ĐỌC CHO TRẺ TỪ 5 - 8 TUỔI

“Trạng kể Bạn nghe” không chỉ hướng đến xây dựng cho trẻ niềm yêu thích đọc mà còn chú trọng đến hiệu quả của việc nghe - đọc. Thông qua việc nghe – đọc, trẻ cảm thụ được ngôn ngữ một cách tự nhiên, vun bồi vốn từ vựng phong phú, phát triển tư duy ngôn ngữ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Trẻ biết cách tư duy, xử lý tình huống và ứng dụng kiến thức vào thực tế thông qua hoạt động thực hành sau mỗi câu chuyện.

Bên cạnh đó “Trạng kể Bạn nghe” mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc kết nối, chia sẻ với trẻ thông qua việc đọc sách, truyện, giúp bố mẹ có thêm những cách thức đọc sách hiệu quả cùng con.

TRONG BUỔI ĐỌC SÁCH, TRẺ SẼ ĐƯỢC THAM GIA NHỮNG HOẠT ĐỘNG GÌ?

Trong mỗi buổi đọc sách, trẻ sẽ được lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa thông qua giọng đọc truyền cảm của cô giáo, mỗi tương tác của cô giáo đều hướng đến việc vun bồi năng lực ngôn ngữ cho trẻ. Cuối mỗi buổi, trẻ sẽ được hướng dẫn làm sản phẩm sáng tạo từ câu chuyện, đây là hoạt động với mục đích để trẻ được phát huy khả năng tư duy sáng tạo của mình. Các bạn sẽ kể lại câu chuyện theo cách riêng của mình thông qua sản phẩm do chính tay các bạn tạo nên.

Thông qua những hoạt động trong buổi đọc sách, các bạn nhỏ sẽ rèn luyện khả năng vận động tinh, sự tập trung, tỉ mỉ, khéo léo - những kỹ năng rất cần được rèn luyện thường xuyên ở lứa tuổi này. Các hoạt động trong buổi đọc truyện online đều bổ trợ cho nhau tạo ra một phương pháp, hình thức đọc sách mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn nhỏ.

 

Trạng kể Bạn nghe” là chương trình đọc sách online cho trẻ trong độ tuổi từ 5 - 8, nơi các con sẽ được nghe đọc truyện hay kể lại những câu chuyện thú vị mà con đã được nghe. Chương trình được bắt đầu từ 19h45 – 20h30, tối thứ Tư hàng tuần trên nền tảng Zoom.

Bố mẹ quan tâm đến các hoạt động đọc sách cho con từ 5-8 tuổi, muốn cho con có không gian giao lưu với các bạn bè đồng trang lứa và nghe những câu chuyện thú vị, hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi của con, hãy đăng ký TẠI ĐÂY: https://forms.gle/rXcdAkpJbooK7imo9