ÔN LUYỆN CHUNG KẾT - CHINH PHỤC HẠNG VÀNG - HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

24/04/2024|.19921

Thời điểm quan trọng của năm học đang đến gần, các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 lại chuẩn bị bước vào các kỳ thi học kỳ, đồng thời cũng tiến gần đến vòng Chung kết Trạng Nguyên Toàn Tài. Đây là giai đoạn quan trọng để đánh giá kết quả học tập của các em trong suốt thời gian qua. Khóa ÔN LUYỆN TOÀN TÀI là giải pháp hữu hiệu sẽ đồng hành cùng các em chinh phục tri thức - hướng tới tương lai.

Khóa Ôn luyện Toàn Tài được thiết kế với mục tiêu giúp học sinh:

• Nắm vững kiến thức cơ bản các môn học Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Lịch Sử, Địa lý, Khoa học.
  • Phát triển tư duy logic, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.
  • Rèn luyện kỹ năng làm bài tập và tự tin tham gia các kỳ thi.

Chỉ với 99k, các em học sinh sẽ được tham gia khóa ÔN LUYỆN TOÀN TÀI với những ưu điểm vượt trội:

• 5 vòng ôn luyện độc đáo, đa môn: Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Lịch Sử, Địa lý, Khoa học. Mỗi vòng ôn luyện bao gồm hệ thống câu hỏi với hình thức thể hiện đa dạng, giúp học sinh nắm vững kiến thức một cách toàn diện.
  • Kiến thức tổng hợp có thể áp dụng ôn thi học kỳ: Nội dung ôn tập bám sát chương trình học, giúp học sinh ôn tập hiệu quả cho các kỳ thi học kỳ.
  • Mỗi lần làm bài là một đề khác nhau: Hệ thống đề bài đa dạng, phong phú, giúp học sinh rèn luyện khả năng làm bài trong nhiều dạng thức khác nhau.
  • Không giới hạn số lần làm bài: Học sinh có thể luyện tập thoải mái để trau dồi kỹ năng và củng cố kiến thức.
  • Hệ thống chấm điểm tự động: Giúp học sinh theo dõi tiến trình học tập và đánh giá kết quả học tập của bản thân.

Với khóa ÔN LUYỆN TOÀN TÀI, các em học sinh sẽ:

• Phát triển tư duy logic, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.
  • Rèn luyện kỹ năng làm bài tập hiệu quả.
  • Học tập mọi lúc, mọi nơi với thiết bị có kết nối internet.
  • Tự tin tham gia kỳ thi học kỳ.

Hãy để ÔN LUYỆN TOÀN TÀI đồng hành cùng con trên con đường chinh phục tri thức!

👉👉👉 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://bit.ly/sptntt-2324

Bố mẹ có thể xem lại hướng dẫn tham gia vòng Chung kết TẠI ĐÂY: https://trangnguyen.edu.vn/tin-tuc/huong-dan-tham-gia-s-n-choi-trang-nguyen-toan-tai-2023-2024-522/

------------------------------
Trạng Nguyên Toàn Tài