Tin Trạng Nguyên Toàn Tài

ban-to-chuc-nhan-khieu-nai-vong-chung-ket-san-choi-trang-nguyen-toan-tai-den-het-23-h59-ngay-9-5-2024

BAN TỔ CHỨC NHẬN KHIẾU NẠI VÒNG CHUNG KẾT TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI

BTC Trạng Nguyên Toàn Tài xin gửi thông báo nhận khiếu nại Vòng Chung kết Trạng Nguyên Toàn Tài năm học 2023-2024.

luu-y-tham-gia-vong-chung-ket-trang-nguyen-toan-tai-2023-2024

LƯU Ý THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI NĂM HỌC 2023-2024

Lưu ý tham gia vòng Chung kết sân - Trạng Nguyên Toàn Tài năm học 2023 - 2024

con-da-tu-tin-nam-vung-kien-thuc-tham-gia-chung-ket-trang-nguyen-toan-tai-chua

CON ĐÃ TỰ TIN NẮM VỮNG KIẾN THỨC THAM GIA CHUNG KẾT TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI CHƯA?

Cùng Trạng Nguyên chinh phục vòng Chung kết sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài năm học 2023 - 2024.

thong-bao-bo-sung-ca-thi-vong-chung-ket-trang-nguyen-toan-tai-2023-2024

THÔNG BÁO BỔ SUNG CA THI VÒNG CHUNG KẾT TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI 2023 - 2024

Ban Tổ chức Trạng Nguyên Toàn Tài bổ sung 1 ca thi vòng Chung kết Trạng Nguyên Toàn Tài 2023 - 2024 cho tất cả các khối lớp.

on-luyen-toan-tai-chinh-phuc-tri-thuc-huong-toi-tuong-lai

ÔN LUYỆN CHUNG KẾT - CHINH PHỤC HẠNG VÀNG - HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Thời điểm quan trọng của năm học đang đến gần, các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 lại chuẩn bị bước vào các kỳ thi học kỳ. Khóa ÔN LUYỆN TOÀN TÀI là giải pháp hữu hiệu sẽ đồng hành cùng các em chinh phục tri thức - hướng tới tương lai.

quyet-dinh-dieu-chinh-lich-vong-chung-ket-san-choi-trang-nguyen-toan-tai-nam-hoc-2023-2024

QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU CHỈNH LỊCH VÒNG CHUNG KẾT SÂN CHƠI TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI NĂM HỌC 2023-2024

Ban Tổ chức Trạng Nguyên Toàn Tài ra quyết định về việc điều chỉnh lịch Vòng Chung kết sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài trên Inter net dành cho học sinh tiểu học năm học 2023 - 2024

hoc-tap-da-dang-kham-pha-the-gioi-thong-qua-trang-nguyen-toan-tai

HỌC TẬP ĐA DẠNG - KHÁM PHÁ THẾ GIỚI THÔNG QUA TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI

Học tập là hành trình khám phá thế giới tri thức đầy thú vị và bổ ích. Trong giai đoạn từ lớp 1 đến lớp 5, việc nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi và khơi gợi tiềm năng của trẻ là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Trạng Nguyên Toàn Tài mang đến cho các em học sinh chương trình học tập đa dạng, giúp các em khám phá thế giới tri thức một cách hiệu quả và hứng thú.

con-da-san-sang-chinh-phuc-tri-thuc-cung-trang-nguyen-toan-tai-chua

CON ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC TRI THỨC CÙNG TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI CHƯA?

ÔN LUYỆN TOÀN TÀI là khóa ôn luyện trực tuyến dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, được phát triển bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết của Trạng Nguyên.

kham-pha-khoa-hoc-xa-hoi-ly-thu-cung-trang-nguyen-toan-tai

KHÁM PHÁ KHOA HỌC XÃ HỘI LÝ THÚ CÙNG TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI

Trạng Nguyên Toàn Tài là chương trình học trực tuyến uy tín, đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong hành trình chinh phục tri thức. Nhóm môn Khoa học xã hội tại Trạng Nguyên Toàn Tài được thiết kế bài bản, khoa học, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và hứng thú.

on-luyen-toan-tai-hoc-tap-toan-dien-giai-phap-giup-tre-but-pha

ÔN LUYỆN TOÀN TÀI - HỌC TẬP TOÀN DIỆN: GIẢI PHÁP GIÚP TRẺ BỨT PHÁ!

Mùa thi đang đến gần, việc ôn tập hiệu quả cho con là điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm. Khóa ÔN LUYỆN TOÀN TÀI chính là giải pháp hoàn hảo giúp con bạn củng cố kiến thức, tự tin chinh phục mọi bài thi.

ngay-the-gioi-nhan-thuc-ve-chung-tu-ky-2-4

NGÀY THẾ GIỚI NHẬN THỨC VỀ CHỨNG TỰ KỶ 2/4

Ngày 18/12/2007, Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua Nghị quyết A/RES/62/139 lấy ngày 2/4 hằng năm (bắt đầu từ năm 2008) là Ngày Thế giới nhận thức về tự kỷ.

giup-con-lam-chu-tri-thuc-va-ki-nang-cung-thang-do-bloom

GIÚP CON LÀM CHỦ TRI THỨC VÀ KĨ NĂNG CÙNG THANG ĐO BLOOM

Trạng Nguyên Toàn Tài áp dụng thang đo Bloom vào chương trình học và thử tài để đánh giá và thúc đẩy sự phát triển của học sinh một cách hiệu quả.