ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN QUẢN LÝ CẤP TRƯỜNG - BỔ SUNG LẦN 2 TỪ NGÀY 04/12 ĐẾN 08/12/2023

04/12/2023|.5227

Sau buổi “Hỗ trợ - Giải đáp chuẩn bị tổ chức vòng Sơ khảo - Cấp trường”, Trạng Nguyên Education nhận được rất nhiều phản hồi về việc chưa đăng ký thành công Tài khoản quản lý cấp trường từ các Quý thầy cô. Để chuẩn bị và hỗ trợ tốt nhất cho vòng Sơ khảo (cấp Trường) sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023 - 2024 sẽ diễn ra từ ngày 18/12 - 23/12/2023. Trạng Nguyên Education mở ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN QUẢN LÝ CẤP TRƯỜNG - BỔ SUNG LẦN 2 từ ngày 04/12 đến 08/12/2023 TẠI ĐÂY

Link đăng ký dành cho:

• Các trường chưa có tài khoản quản lý trên Trạng Nguyên trong năm học trước
  • Các trường đã có tài khoản trong năm học trước nhưng quên tên đăng nhập

Trạng Nguyên Education sẽ cấp và trả các tài khoản quản lý cấp trường lại qua email điền trong phần đăng ký trong ngày đăng ký. Để tránh các trường hợp thất lạc email, các quý trường học, các Thầy cô giáo vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin kỹ trước khi gửi đăng ký.

* Với các tài khoản quản lý đã được BTC cấp từ năm học trước, Trạng Nguyên sẽ chủ động cập nhật lại toàn bộ - Mật khẩu mặc định là: 12345678. Các quý trường học, quý Thầy cô đã có tài khoản chủ động đăng nhập, thay đổi mật khẩu và kiểm tra các tính năng trên tài khoản quản lý chuẩn bị cho vòng Sơ khảo tháng 12.

Link đăng nhập tài khoản quản trị: quantri.trangnguyen.edu.vn

TÍNH NĂNG CỦA TÀI KHOẢN QUẢN LÝ CẤP TRƯỜNG

• Tạo mã thi và duyệt thi vòng Sơ khảo (cấp Trường)
  • Thêm mới tài khoản giáo viên, học sinh, lớp học