BAN TỔ CHỨC CÔNG NHẬN KẾT QUẢ VÀ HƯỚNG DẪN HỘI ĐỒNG PGD XẾP GIẢI VÒNG THI HƯƠNG - CẤP HUYỆN

04/02/2024|.56846

Vòng thi Hương - Trạng Nguyên Tiếng Việt đã khép lại sau 5 ngày tổ chức. Ban Tổ chức (BTC) Trạng Nguyên Tiếng Việt xin trân trọng cảm ơn Quý Thầy Cô Phòng Giáo dục Nhà trường đã đồng hành cùng Trạng Nguyên tại vòng thi Hương - cấp Huyện. BTC công nhận và hướng dẫn xếp giải kỳ thi Hương - cấp huyện năm học 2023 - 2024 như sau:

I. BAN TỔ CHỨC CÔNG NHẬN KẾT QUẢ VÒNG THI HƯƠNG - CẤP HUYỆN

Ban tổ chức sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt (BTC) công nhận kết quả chính thức vòng thi Hương - cấp Huyện của 339.359 học sinh năm học 2023 – 2024 (có tên trong danh sách tài khoản quản lý cấp Huyện và cấp Trường).

Xem chi tiết quyết định: Tại đây

II. XẾP GIẢI CHO HỌC SINH THEO THỂ LỆ SÂN CHƠI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT

BTC xin gửi hướng dẫn để các Hội đồng Phòng Giáo dục chủ động xếp giải vòng thi Hương - cấp Huyện cho học sinh khối 1,2 và khối 3, 4, 5 theo quy chế riêng hoặc theo quy chế của BTC.

Căn cứ theo Thể lệ sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023 - 2024, sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023 – 2024 các hội đồng sẽ xếp giải như sau:

1. Hội đồng Phòng Giáo dục
    - Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi được đưa ra tiêu chí để xếp giải và cấp giấy khen cho học sinh tham dự hội thi Hương – cấp Quận/Huyện.
  2. Hội đồng Nhà trường
    - BTC xếp giải và cấp giấy khen cho học sinh tham dự hội thi Hương - Cấp Quận/Huyện theo thang điểm:

Giải thưởng

Điểm khối 1; 2

Điểm khối 3; 4; 5

Giải nhất

Giải Nhì

255 -270

Giải Ba

Giải Khuyến khích

220 -240

III. HƯỚNG DẪN HỘI ĐỒNG PHÒNG GIÁO DỤC XẾP GIẢI THI HƯƠNG - CẤP HUYỆN

BTC xin gửi hướng dẫn để các Hội đồng Phòng Giáo dục đã tổ chức vòng thi Hương - cấp Huyện chủ động xếp giải cho học sinh khối 1,2 và khối 3, 4, 5 theo quy chế riêng hoặc theo quy chế của BTC.

Thầy Cô PGD dùng tài khoản quản lý cấp Huyện để thực hiện xếp giải cho học sinh như sau:

***Thầy cô lưu ý: Xếp giải theo từng khối

Bước 1: Đăng nhập vào miền Trạng Nguyên - Admin CMS (trangnguyen.edu.vn

Bước 2: Tại giao diện trang quản trị nhập tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản quản lý cấp Huyện được BTC cấp.

Bước 3: Ấn “Login” để đăng nhập
Bước 4: Vào màn trang chủ CMS
Bước 5: Vào danh sách vòng thi cấp Huyện
Các thao tác thực hiện để vào màn danh sách vòng thi cấp Huyện: Trang chủ => Quản lý thi Huyện => Quản lý kỳ thi =>Danh sách vòng thi

Bước 6: Chọn biểu tượng “Danh sách thí sinh” tương ứng với vòng thi cần xếp giải dự kiến của Huyện.

Bước 7: Vào màn danh sách thí sinh chọn tab “Huyện dự kiến xếp giải”.
Lưu ý:  Trường hợp nếu tài khoản quản lý cấp Huyện chưa nhìn thấy tab danh sách “Huyện dự kiến xếp giải ” có thể ấn chọn nút chuyển tiếp để thấy đầy đủ tab danh sách ở vòng thi

Bước 8: Cách tạo danh sách giải tạm thời
Thao tác thực hiện: ấn nút “Tạo danh sách giải”  bảng “Danh sách giải tạm thời” hiện ra => ấn “Tạo danh sách tạm thời”

• Tại đây Huyện có thể tạo danh sách giải tạm thời với các cách tạo giải theo 3 cách khác nhau và điền các tiêu chí xếp giải theo yêu cầu của từng cách xếp giải trên hệ thống.

• Ấn “Tạo danh sách” sau khi đã điền các tiêu chí xếp giải của cách đã lựa chọn
    Lưu ý: Trước khi chốt danh sách chính thức thì có thì Huyện có thể “Tạo danh sách tạm thời” nhiều lần

Bước 9: Cách “ Chốt danh sách chính thức” của phần “Huyện dự kiến xếp giải”

• Thao tác thực hiện: ấn nút “Tạo danh sách giải”  bảng “Danh sách giải tạm thời” hiện ra => ấn “Chốt danh sách chính thức”

• Tại bảng “Thông báo”  ấn “Đồng ý” để xác nhận tạo danh sách giải và danh sách giải sẽ được gửi lên BTC

Lưu ý: Khi thầy/cô đã chốt danh sách thì thầy/cô sẽ không thể thay đổi lại tiêu chí xét giải

Trong quá trình thực hiện, mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với BTC qua các hình thức sau:
          Tiêu đề email: Tên PGD_Tỉnh_Vấn đề cần hỗ trợ.
ĐT/zalo hỗ trợ Miền Bắc: 0964.603.966
ĐT/zalo hỗ trợ Miền Trung: 0964.591.088