5 CÁCH ĐỂ BỐ MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CHINH PHỤC TRI THỨC

28/03/2024|.18938

Giai đoạn từ lớp 1 đến lớp 5 là giai đoạn quan trọng, đặt nền móng cho sự phát triển học tập của trẻ sau này. Đây là lúc các em bắt đầu tiếp cận với kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng tư duy và hình thành thói quen học tập. Vai trò của bố mẹ trong việc hỗ trợ con học tập ở giai đoạn này vô cùng quan trọng.

Làm thế nào để bố mẹ đồng hành cùng con hiệu quả?

1. Tạo môi trường học tập tốt cho con:

• Môi trường học tập cần yên tĩnh, đủ ánh sáng, đầy đủ dụng cụ học tập và ít đồ vật gây xao nhãng.
  • Bố mẹ nên sắp xếp bàn học gọn gàng, ngăn nắp để con tập trung học tập.
  • Thiết lập thời gian học tập hợp lý cho con, đảm bảo thời gian học tập và thời gian vui chơi, giải trí cân bằng.

2. Giúp con rèn luyện thói quen học tập tốt:

• Rèn luyện cho con thói quen đọc sách mỗi ngày. Bố mẹ có thể đọc sách cùng con hoặc hướng dẫn con cách đọc sách hiệu quả.
  • Giúp con ôn tập bài vở sau mỗi buổi học. Bố mẹ có thể hướng dẫn con cách ôn tập bài vở khoa học, hiệu quả.
  • Kiểm tra bài tập của con và hướng dẫn con sửa lỗi sai.

3. Khuyến khích con học tập:

• Khen ngợi khi con đạt kết quả tốt và động viên khi con gặp khó khăn trong học tập.
  • Tạo môi trường học tập cởi mở, khuyến khích con sáng tạo.

4. Tham gia các hoạt động học tập cùng con:

• Bố mẹ có thể cùng con học bài, giải thích những kiến thức con chưa hiểu.
  • Bố mẹ có thể cùng con làm bài tập, hướng dẫn con cách giải bài tập khoa học, hiệu quả.
  • Bố mẹ có thể cùng con tham gia các hoạt động ngoại khóa như đọc sách, tham quan bảo tàng, đi dã ngoại,…

5. Khóa Ôn luyện Toàn Tài - đồng hành cùng bố mẹ giúp con chinh phục tri thức toàn diện:

• Khóa học bám sát chương trình học, giúp học sinh ôn tập kiến thức đã học, luyện tập kỹ năng giải bài tập và phát triển năng lực tư duy.
  • Khóa học giúp học sinh rèn luyện tư duy logic, tư duy sáng tạo và tư duy phản biện.
  • Khóa học giúp học sinh rèn luyện phản xạ nhanh nhạy, kỹ năng sử dụng máy tính và kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Khóa học được thiết kế với phương thức học trực tuyến, giúp học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn thời gian và địa điểm.
  • Bố mẹ có thể theo dõi tiến độ học tập của con và hỗ trợ con trong quá trình ôn luyện.

Tham gia khóa ÔN LUYỆN TOÀN TÀI - KIẾN THỨC TRỌNG TÂM, bố mẹ có thể yên tâm rằng con mình sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để đạt kết quả tốt trong học tập.

👉👉👉 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://bit.ly/sptntt-2324

------------------------------