THÔNG BÁO HỌC SINH ĐƯỢC CHỌN - THAM DỰ THI HƯƠNG

18/01/2024|.11353

📢 Hiện tại, hệ thống đã hiển thị thông báo: “Chúc mừng bạn đã được tham dự Hội thi Hương (cấp Huyện) Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên tài khoản học sinh đủ điều kiện tham gia hội thi Hương.

Có 2 cách để kiểm tra học sinh được tham dự Hội thi Hương như sau:

Cách 1: Đăng nhập vào TÀI KHOẢN HỌC SINH và kiểm tra thông báo (hình quả chuông)

Bước 1: Nhấp vào hình quả chuông.

Bước 2: Nhấn vào thông báo đã nhận được để xem nội dung chi tiết.
(Nếu trong danh sách dự thi có mà trên tài khoản chưa hiển thị thông báo thì có thể máy tính đang lưu lịch sử trình duyệt cũ, thầy cô thoát ra vào lại hoặc truy cập bằng trình duyệt ẩn danh (nhấn đồng thời: Ctrl + Shift +N))

Cách 2: Kiểm tra danh sách thí sinh thi Hương trên TÀI KHOẢN QUẢN LÝ CẤP TRƯỜNG/ CẤP HUYỆN trong mục “Thí sinh được chọn thi Hương”

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Quản lý cấp Trường/ Quản lý cấp Huyện, Chọn mục “Quản lý thi Huyện”

Bước 2: Chọn “Quản lý kỳ thi” và “Danh sách vòng thi”

Bước 3: Tại “Danh sách vòng thi”, thầy cô lựa chọn danh sách học sinh theo khối cần kiểm tra và chọn “Danh sách thí sinh”

Bước 4: Click chuột vào “Thí sinh được chọn thi Hương” để kiểm tra danh sách học sinh đủ điều kiện tham dự.

Trạng Nguyên chân thành cảm ơn Quý thầy cô, phụ huynh đã quan tâm và đồng hành. Chúc các em học sinh học tốt, thi tốt, trung thực và công bằng.

=======================

💥 CHƯA ĐẾN 1.000VNĐ/NGÀY, đăng ký ngay khóa Ôn luyện Tiếng Việt 360 giúp con tự tin vững vàng vượt qua mọi kỳ thi.

👉 Đăng ký ngay chương trình tại: https://trangnguyen.edu.vn/san-pham/

Các con sẽ được:
✅ Biết trước dạng đề, rèn luyện tư duy logic
✅ Câu hỏi độc đáo, câu đố thú vị mang bản sắc Trạng Nguyên.
✅ Tạo niềm hứng thú trong học tập với hình thức học thông qua chơi
✅ Học mọi lúc, mọi nơi không giới hạn.