[SỰ KIỆN THÁNG 9] LUYỆN TẬP TIẾNG VIỆT VỚI “HOA SỮA NỒNG NÀN”

19/09/2023|.871

“Hoa sữa nồng nàn” là một trong chuỗi sự kiện được Trạng Nguyên mở hàng tháng với mục đích giúp học sinh luyện tập, ôn luyện về tiếng Việt như từ vựng, chính tả, dấu câu, cấu trúc câu, câu đố, điền vào chỗ trống…

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SỰ KIỆN

Bộ câu hỏi thú vị: Các em học sinh sẽ được thử thách với những câu hỏi về từ vựng, chính tả, dấu câu, cấu trúc câu, câu đố… rất hấp dẫn, đảm bảo các em đều có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Học hỏi và vui chơi: Đây không chỉ là cơ hội để học hỏi mà còn là cơ hội để vui chơi, kết nối và tạo kỷ niệm đáng nhớ.

Chủ đề theo tháng: Mỗi sự kiện tháng được biểu tượng bằng những loài hoa đặc trưng theo mùa, giúp các em phần nào hiểu về tiết trời, khí hậu cũng như đặc điểm của từng mùa theo từng tháng.

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN

Đối tượng tham gia: Những tài khoản đã mua khóa học Tiếng Việt

Thời gian: Bắt đầu mở từ 20/09/2023

Phụ huynh cùng các con tham gia ở đây

HƯỚNG DẪN THAM GIA:

Với sự kiện tháng 9 - Hoa sữa nồng nàn, hy vọng các em học sinh sẽ có những phút ôn luyện tiếng Việt vui vẻ và hiệu quả!