[SỰ KIỆN THÁNG 11] LUYỆN TẬP TIẾNG VIỆT VỚI “CÚC HỌA MI CƯỜI”

24/11/2023|.187683

Chào tháng 11 - Cúc họa mi cười
Thay lời tri ân
Bé chăm học hành
Thử tài Tiếng Việt

Đón chào ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, sự kiện CÚC HỌA MI CƯỜI đã được mở trên website với chủ đề là: Nụ cười của thầy cô, nụ cười của học sinh, nụ cười của niềm yêu thích say mê học tập.

Sự kiện "Cúc Họa Mi cười" của Trạng Nguyên Tiếng Việt không chỉ giúp học sinh kiểm tra lại vốn từ vựng, cách vận dụng vào các mẫu câu hỏi mà còn mở rộng thêm kho từ vựng về tình cảm dành cho thầy cô giáo, cách thể hiện tình yêu và lòng biết ơn... Đồng thời cũng giúp học sinh rèn thêm các kỹ năng đọc hiểu, phân loại, tổng hợp thông tin cùng việc rèn luyện các thao tác làm bài trên máy tính thuần thục hơn. Bổ trợ cho việc ôn luyện các vòng của sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt hiệu quả.

MỘT SỐ ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ SỰ KIỆN THÁNG:
🔰 Sự kiện chỉ dành cho học sinh ĐÃ MUA KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT
🔰 Sự kiện được mở lúc 8h00 sáng ngày 20 hàng tháng bắt đầu từ tháng 8/2023
🔰 Học có thể thử sức bất kì thời điểm nào trong ngày và được làm đi làm lại nhiều lần

Bố mẹ quan tâm đến các sự kiện, chương trình học tập, sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt hãy like và theo dõi fanpage hoặc follow tài khoản Zalo của Trạng Nguyên Education để không bỏ lỡ các thông tin nhé.