MINI GAME THÚ VỊ “LÀM THƠ Ý NGHĨA CÙNG TRẠNG NGUYÊN”

01/01/1970|.222

Người tham gia: Phụ huynh, học sinh trên toàn quốc.

Thời gian: 30/04/2023 - 03/05/2023

Thời gian công bố giải thưởng: 20h00 ngày 04/05/2023.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Trạng Nguyên làm một khổ thơ, sau đó, phụ huynh/ học sinh làm các khổ thơ tiếp để nối với khổ thơ của Trạng Nguyên.

Tác phẩm xuất sắc, ý nghĩa nhất sẽ được chọn để trao giải.

* Khổ thơ của Trạng Nguyên như sau:

Trong ngày "Giải phóng miền Nam"

Chúng em xúc động, xin làm bài thơ

Bao nhiêu tình cảm đợi chờ

Xin dùng câu chữ, để nhờ tỏa ra

Cách thức tham gia:

* Bước 1: Phụ huynh/học sinh vui lòng đăng phần nội dung bài thơ vào comment của bài đăng này.

* Bước 2: Phụ huynh/học sinh vui lòng gửi phần nội dung bài thơ vào inbox messenger của fanpage Trạng Nguyên (nhằm xác nhận thời gian gửi bài).

Sau khi nhận được bài dự thi, admin Trạng Nguyên sẽ lựa chọn những nội dung xuất sắc nhất.

Cơ cấu giải thưởng:

1 giải đặc biệt - voucher giảm 100% học phí, áp dụng cho khóa học bất kỳ của Trạng Nguyên trong năm học mới 2023-2024.

1 giải nhất - voucher giảm 60% học phí, áp dụng cho khóa học bất kỳ của Trạng Nguyên trong năm học mới 2023-2024.

Mọi thông tin chi tiết về giải thưởng, admin sẽ gửi về phụ huynh/học sinh nhận quà sau khi đã công bố.

Xin cảm ơn và mong nhận được sự tham gia tích cực của các quý phụ huynh và học sinh!