HƯỚNG DẪN NHÀ TRƯỜNG TẢI GIẤY KHEN VÒNG SƠ KHẢO - CẤP TRƯỜNG

15/01/2024|.20767

Ban Tổ chức (BTC) Trạng Nguyên Tiếng Việt (BTC) xin trân trọng cảm ơn Quý Nhà trường đã đồng hành cùng Trạng Nguyên tại vòng Sơ khảo - cấp Trường.

Học sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận của BTC trong trang cá nhân (Mẫu như ảnh dưới đây)

Học sinh sẽ nhận được giấy khen từ nhà trường theo 3 cách

Cách 1: Nhà trường có mẫu giấy khen riêng

Cách 2: Nhà trường sử dụng mẫu giấy khen của BTC

Quý thầy cô tải mẫu TẠI ĐÂY

Cách 3: Tải và In giấy khen từ tài khoản quản lý cấp trường

BTC xin hướng dẫn Quý Nhà trường tải giấy khen vòng Sơ khảo như sau:

1. Đăng nhập tài khoản

Quý thầy cô nhà trường vào link: quantri.trangnguyen.edu.vn, đăng nhập bằng tài khoản & mật khẩu quản lý cấp trường.

2. Hướng dẫn tải giấy khen vòng Sơ khảo - Cấp Trường

* Để vào màn danh sách vòng thi cấp trường, các thầy cô thao tác như sau: TRANG CHỦ -> QUẢN LÝ THI TRƯỜNG -> QUẢN LÝ KỲ THI -> DANH SÁCH VÒNG THI

Bước 1: Tại màn Danh sách vòng thi, Quý thầy cô chọn biểu tượng Danh sách thí sinh ứng với vòng thi cần tải giấy khen.

Bước 2: Tại màn Danh sách thí sinh, Quý thầy cô chọn tab “Danh sách xếp giải chính thức” -> “Tạo giấy khen cho toàn trường” và ấn đồng ý -> “Tải giấy khen cho toàn trường” và ấn đồng ý để hoàn tất tải giấy khen cho toàn trường.

Lưu ý:

• Trường hợp nếu nhà trường chưa nhìn thấy tab "Danh sách xếp giải chính thức" có thể ấn chọn nút chuyển tiếp để thấy đầy đủ danh sách ở vòng thi.
  • Ngoài ra nhà trường có thể tải giấy khen cá nhân cho từng học sinh bằng cách chọn vào biểu tượng tải xuống tương ứng với học sinh cần tải giấy khen xuống.

Trong quá trình thực hiện, mọi thắc mắc cần giải đáp hay cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với BTC qua các kênh hỗ trợ sau:

Tiêu đề email: Tên Trường_Huyện_Tỉnh_Vấn đề cần hỗ trợ

- ĐT/zalo hỗ trợ Miền Bắc: 0964.603.966