DANH SÁCH THÍ SINH ĐẠT GIẢI KỲ THI HỘI - CẤP THÀNH PHỐ KHỐI 4&5 KHU VỰC HÀ NỘI

23/03/2024|.29579

Kính thưa Quý Thầy cô giáo, Quý Phụ huynh và các em học sinh,

Ban Tổ chức (BTC) sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt xin trân trọng thông báo kết quả Kỳ thi Hội - cấp Thành phố khối 4&5 khu vực Hà Nội được tổ chức vào ngày 16/03/2024 tại trường TH-THCS-THPT Ngôi Sao Hoàng Mai.

Hội đồng khối 4&5 khu vực Hà Nội là hội đồng coi thi ĐẶC BIỆT. BTC trực tiếp giám sát, tương đương như Hội đồng Sở Giáo dục và Đào tạo. Do đó sẽ có tiêu chí xếp giải riêng.

DANH SÁCH THÍ SINH ĐẠT GIẢI: xem TẠI ĐÂY

BTC xin gửi lời chúc mừng đến các thí sinh đã đạt giải trong Kỳ thi Hội - cấp Thành phố khối 4&5 khu vực Hà Nội. Xin trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã quan tâm, động viên và tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt.

BTC hy vọng rằng sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt sẽ tiếp tục là nơi để các em học sinh rèn luyện tư duy, phát triển vốn từ vựng, kiến thức thực tế, hiểu biết xã hội mà còn giúp các em biết trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống.

Trân trọng!