Logo

CHUỖI SỰ KIỆN CHIA SẺ VỀ GIÁO DỤC: "GIÁO DỤC BẮT ĐẦU TỪ NHÂN CÁCH"

08/12/2023|.18797
.

Xã hội hiện đại, con người cũng dần chuyển dịch sự quan tâm, hướng đến việc trở thành những cá nhân xuất sắc về mặt trí tuệ. Thế nhưng, người ta cũng dần quên đi những giá trị về đạo đức, nhân cách. Những câu chuyện về một thế hệ đạo đức xuống cấp dần xuất hiện nhiều hơn không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước phát triển trên thế giới.

Trong bối cảnh những năm gần đây, càng ngày càng xảy ra nhiều vụ việc đáng tiếc về mặt “nhân cách” của con cái với cha mẹ, học sinh với thầy cô giáo. Đáng báo động hơn là các hành vi đó lại xảy ra càng ngày càng nhiều trong môi trường nhà trường, trong gia đình và độ tuổi thì càng ngày càng nhỏ. Phải chăng sau một thời gian chạy dài theo sự phát triển của kinh tế, xã hội chú trọng vào nhu cầu đào tạo ra những thế hệ có năng lực làm kinh tế mà “bỏ quên” phần giáo dục những thế hệ có “nhân cách”. Thế nên khi bị “báo động” chúng ta mới vội vàng tìm lại những giá trị đó và coi đó là một “xu hướng mới”?

Mặt khác, giáo dục vốn không chỉ diễn ra trong nhà trường mà giáo dục là sứ mệnh chung của cả cộng đồng. Đó là sự kết hợp, đồng hành giữa gia đình – nhà trường – xã hội và quan trọng hơn cả là ý thức tự giáo dục của từng cá nhân. Sự hiểu biết, tầm nhìn về giáo dục của mỗi cá nhân về giáo dục trong cả cộng đồng là vô cùng quan trọng, đặc biệt là những bậc phụ huynh, quý thầy cô đang trực tiếp đồng hành, dẫn dắt thế hệ tương lai.

Chính vì vậy, Trạng Nguyên đã ấp ủ thực hiện chuỗi sự kiện về giáo dục cộng đồng trong một khoảng thời gian dài. Và chuỗi sự kiện đầu tiên là "GIÁO DỤC BẮT ĐẦU TỪ NHÂN CÁCH" mà tại đây, Trạng Nguyên cùng các diễn giả sẽ cung cấp cho quý phụ huynh và quý thầy cô một bức tranh toàn cảnh về thực trạng nền giáo dục hiện tại cũng như tầm quan trọng của giáo dục nhân cách.

📌THÔNG TIN VỀ CHUỖI SỰ KIỆN
✅ Chuỗi sự kiện giáo dục của Trạng Nguyên Education kết hợp cùng công ty Công ty CP Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời Đại (TIMES)
✅ Dành cho tất cả các phụ huynh, giáo viên cấp Tiểu học và cấp THCS quan tâm đến giáo dục nhân cách cho trẻ.

📅 LỊCH TRÌNH CHUỖI SỰ KIỆN
▪ Ngày 12/12/2023: GIÁO DỤC BẮT ĐẦU TỪ NHÂN CÁCH
▪ Ngày 16/12/2023: TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIÁO DỤC NHÂN CÁCH TRONG THẾ KỶ MỚI
▪ Ngày 19/12/2023: XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NHÂN CÁCH 
▪ Ngày 23/12/2023: BẮT ĐẦU TỪ "ĐÀO TẠO NHÂN CÁCH" 

Thời gian: 19h30 - 21h

Hình thức tổ chức: Online qua Zoom

Cách thức đăng ký tham gia: Quý vị hãy đăng ký NGAY TẠI ĐÂY

Lưu ý: Quý vị có thể đăng ký tất cả các buổi sự kiện!

👉 Quý phụ huynh và quý thầy cô hãy theo dõi fanpage Trạng Nguyên Education để cập nhật các thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện và các thông tin giáo dục hữu ích nhé!