BTC CÔNG BỐ ĐỀ THI HỘI - CẤP TỈNH NGÀY 14/03/2024

14/03/2024|.125317

BTC xin chúc mừng tỉnh 55/61 tỉnh đã hoàn thành vòng thi Hội - cấp Tỉnh sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023 - 2024!

Để sân chơi công bằng, trung thực, nghiêm minh BTC Trạng Nguyên Tiếng Việt xin công bố đề thi ngày 14/03/2024. Quý vị vui lòng theo dõi đề thi ngày 14/03/2024 tại đây:

Đề thi khối 1: xem TẠI ĐÂY
Đề thi khối 2: xem TẠI ĐÂY
Đề thi khối 3: xem TẠI ĐÂY
Đề thi khối 4: xem TẠI ĐÂY
Đề thi khối 5: xem TẠI ĐÂY

Đề thi mỗi ngày sẽ được cập nhật mới và khác biệt. BTC đề nghị quý phụ huynh và thầy cô không mua bán đề thi trôi nổi trong các hội nhóm. Những đề thi này không chính xác và không giống với đề thi chính thức được sử dụng trong Sân chơi. Việc mua bán đề thi là vi phạm bản quyền nghiêm trọng, làm cho sân chơi ý nghĩa bị ảnh hưởng xấu, học sinh buồn phiền, phụ huynh lo lắng.

📢 BTC kêu gọi sự chung tay từ hội đồng PGD, hội đồng nhà trường, quý phụ huynh, quý thầy cô cùng thực hiện: CÔNG BẰNG - TRUNG THỰC - NGHIÊM MINH để tạo nên một sân chơi trong sạch, lành mạnh dành cho các bạn nhỏ.

BTC sẽ xử lý nghiêm tất cả các trường hợp. Rất mong phụ huynh, thầy cô gửi khiếu nại các trường hợp vi phạm quy chế thi qua link: https://s.net.vn/gNeA

Trân trọng!
BTC Sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt.