1900633330 (Từ 8h - 17h)

Trạng Nguyên thân tặng học bổng khóa học online cho học sinh tiêu học 6 tỉnh miền Trung.

03/12/2020 | 17:05 7063

TẶNG HỌC BỔNG KHÓA HỌC ONLINE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC 6 TỈNH:
HA TĨNH – QUẢNG BÌNH – QUẢNG TRỊ - THỪA THIÊN HUẾ - ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM

Thời gian vừa qua, đồng bào miền Trung trải qua khó khăn với những trận lũ lớn nhất trong lịch sử. Lũ đi qua nhưng đau thương còn ở lại. Tuy vậy, cuộc sống vẫn phải tiếp diễn với các nhu cầu về nước uống, lương thực, nhà cửa… đặc biệt là học sinh cần được học tập và rèn luyện để hoàn thành mục tiêu năm học.
              Với tất cả tấm lòng hướng về miền Trung, Ban tổ chức Trạng Nguyện Tiếng Việt sẽ cùng chia sẻ khó khăn, đồng hành với thầy cô, cán bộ quản lí trong việc truyền thụ kiến thức cho cho học sinh. Ban tổ chức gửi tặng học bổng khóa học online cho toàn bộ học sinh tiểu học thuốc 6 tình: Hà Tĩnh – Quảng Bình- Quảng Trị - Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam.
              Qua đó, học sinh sẽ được luyện tập, học qua video bài giảng 3D và tham gia sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên website: trangnguyen.edu.vn. Nội dung khóa học bám sát theo phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp học sinh nắm vững kiến thức.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh tiểu học thuộc 6 tỉnh: Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị - Thừa Thiên Huế - Quảng Nam – Đà Nẵng.2.
      2. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

Bắt đầu từ: 01/12/2020 đến 30/12/2020
      3. THỜI GIAN HỌC TẬP

Từ 01/12/2020 đến 01/12/2021
      4. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Nhà trường của 6 tỉnh cử 01 cán bộ phụ trách để liên hệ , phối hợp với Ban tổ chức.

Bước 2: Đăng ký tài khoản giáo viên và tài khoản của các em học sinh trên trang website: trangnguyen.edu.vn

Bước 3: Cán bộ phụ trách gửi danh sách số báo sanh các tài khoản ( theo mẫu của BTC) gửi về mail: hoc@trangnguyen.edu.vn

Bước 4: BTC sẽ kích hoạt tài khoản, học bổng khóa học online choc ác em học sinh và gửi email thông báo về cán bộ phụ trách.

Bước 5: Học sinh truy cập vào website: trangnguyen.edu.vn vào phần Bài giảng – Luyện tập để học tập.

Nhờ thầy/ Cô lập danh sách học sinh và đăng ký tài khoản giáo viên theo mẫu sau:

1. Mẫu kích hoạt tài khoản học sinh

Tên

Tỉnh

Tên Huyện

Tên Trường

Ngày sinh

Số báo danh trên website: trangnguyen.edu.vn

2. Mẫu xác nhận tài khoản giáo viên

Tên Tỉnh

Tên Huyện

Tên Trường

Họ và tên Thầy/ Cô

Số Báo Danh trên website: trangnguyen.edu.vn

Số Điện Thoại

Email Thầy/ cô hoặc Email của nhà trường

Ghi chú:

-         Nhờ Thầy/ Cô điền đầy đủ vào các ô bên trên .

-         Mỗi trường cử 01 giáo viên

Thông tin liên hệ:

- Bà Trịnh Thị Hương – Trưởng Ban tổ chức.
                                 - Số điện thoại: 0582.102.343 - 0913.032.415
                                 - Email: hoc@trangnguyen.edu.vn