TỔNG TẬP VĂN TUỔI THƠ 2021 CÓ GÌ HAY VÀ BỔ ÍCH?

14/01/2022 | 13:41 6629

Hãy cùng Văn tuổi thơ khám phá cuốn tổng tập mới lạ về nội dung, hấp dẫn về cách thiết kế này các bạn nhé!
👉 Gồm 9 số Văn tuổi thơ phát hành năm 2021.
👉 Chuyên mục Cùng thi tài và Vui học Tiếng Việt thú vị, hấp dẫn khi vừa cung cấp kiến thức, luyện rèn kĩ năng cho học sinh, lại vừa giúp các em có những phút giây thư giãn với những bài viết mang tính học mà chơi, chơi mà học.
👉 Góc kết nối là cây cầu đặc biệt nối liền bạn đọc với các tác giả sách giáo khoa, giúp mọi người hiểu hơn về các bài đọc cũng như cách làm bài tập dạng từ câu, đoạn văn,...
👉 Trang truyện tranh hấp dẫn được minh hoạ bởi hoạ sĩ nổi tiếng Kim Duẩn vẫn luôn là chuyên mục được các bạn nhỏ mong chờ nhất.
👉 Những tác phẩm hay, những cây bút xuất sắc được Văn tuổi thơ giới thiệu trong chuyên mục Vì tuổi thơ. Đây cũng là kho ngữ liệu tuyệt vời dành tặng các thầy cô giáo.
👉 Vui khám phá cùng Nghệ sĩ nhí là sân chơi dành cho các bạn đọc nhỏ tuổi được thể hiện tài năng của mình. Đừng ngại ngần khám phá và sáng tạo, bởi mỗi chúng ta đều là những nghệ sĩ tài năng!
Quá nhiều nội dung cho một cuốn tổng tập phải không nào các bạn? Hãy nhanh tay điền form để đặt ngay cho mình cuốn tổng tập hữu ích này nhé!
🌟 Bìa: bìa cứng (Couches cán mờ)
🌟 Khổ: 15.5 x 23cm
🌟 Giá tiền: 190.000vnđ
🌟 Ngày phát hành: từ tháng 1.2022