Logo

[THÔNG BÁO] MỞ THỬ TÀI: LUYỆN KIẾN THỨC - RÈN KỸ NĂNG

26/09/2023|.353
.

Ba mẹ ơi, Vòng 2 tự do của Trạng Nguyên Tiếng Việt sắp mở rồi, ba mẹ đã có kế hoạch gì để ôn luyện cho các con chưa? Hãy cùng tham gia THỬ TÀI của Trạng Nguyên để vừa luyện tập kiến thức được học trong tháng, vừa chuẩn bị cho Vòng 2 Tiếng Việt nhé! 

THỬ TÀI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

Ôn luyện tiếng Việt thật vui

Các bạn nhỏ sẽ được tham gia ôn luyện kiến thức tiếng Việt như chính tả, phân biệt từ loại, luyện từ và câu, đọc hiểu, thành ngữ - tục ngữ - câu đố, biện pháp tu từ,... với nội dung câu hỏi gần gũi với đời sống, dễ vận dụng. Riêng với các em học sinh lớp 1 sẽ là các câu hỏi về chữ cái.

 

Tạo cơ hội thử thách 

Thử tài mở ra cơ hội cho con được ôn luyện kiến thức mỗi tháng, thỏa sức sáng tạo, thử thách kiến thức thông qua những câu hỏi rèn luyện ngôn ngữ, đồng thời chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi Trạng Nguyên Tiếng Việt.

 

Nội dung thú vị

Các câu hỏi được xây dựng từ chuyên gia của Trạng Nguyên, xoay quanh những kiến thức quan trọng trong 4 tuần mà các con đã được học. 

 

THÔNG TIN VỀ VÒNG THỬ TÀI

Đối tượng tham gia: Những tài khoản đã đăng ký Khóa học Tiếng Việt

Thời gian tham gia: Mở từ ngày 25/09/2023

Link tham giahttps://me.trangnguyen.edu.vn/thu-tai/ 

 

Ba mẹ và các con cùng tham gia Khóa học Tiếng Việt và tham gia vòng Thử tài 2, và khoe kết quả của con ở bình luận bên dưới cho Trạng Nguyên biết với nha 🥰

 

THAM GIA THỬ TÀI - TÀI NĂNG TỎA SÁNG!