Logo

THI GIỮA KỲ KHÔNG KHÓ, ĐÃ CÓ TRẠNG NGUYÊN LO

23/10/2023|.177543
.

Kiểm tra giữa kỳ là thời điểm quan trọng giúp các em học sinh có thể củng cố rà soát, ôn tập lại kiến thức đã học, rèn luyện các kĩ năng môn học cần thiết để chuẩn bị cho hoạt động kiểm tra định kì. Đồng thời cũng là thời gian để giáo viên hệ thống lại kiến thức cho học sinh, hướng dẫn hoạt động ôn tập, đánh giá và đưa ra những điều chỉnh cho học sinh.

Bên cạnh chương trình học được xây dựng chi tiết, Trạng Nguyên Tiếng Việt đã xây dựng bộ đề thi giữa kỳ để học sinh có thể ôn tập và thử sức. 

🔻 Vậy chương trình ôn tập của Trạng Nguyên có gì đặc biệt?

Bộ đề lớp 1-2-3-4 được thiết kế riêng theo từng bộ sách để đảm bảo bám sát chương trình nhà trường trên nền tảng chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Bộ đề lớp 5 vẫn dựa trên sách giáo khoa hiện hành theo chương trình giáo dục phổ thông năm 2006. 

 • Các bộ đề được thiết kế riêng theo từng bộ sách để đảm bảo bám sát nền tảng chương trình giáo dục phổ thông.
 • Các câu hỏi trong đề thi thử được xây dựng theo các cấp độ nhận thức để đánh giá năng lực của học sinh.
 • Chương trình của Trạng Nguyên Tiếng Việt được xây dựng chi tiết theo tuần, theo chương trình học và theo kỹ năng nên giúp các con thường xuyên nâng cao năng lực, luôn sẵn sàng cho các kỳ đánh giá.

🔻 Phương pháp ôn tập giữa kỳ cùng Trạng Nguyên?

 • Các em học sinh cần có kế hoạch học tập rõ ràng, phù hợp và thường xuyên ôn tập lại. Nên ôn tập định kì theo tuần, tháng để hợp nội dung, rèn luyện kỹ năng chắc chắn.
 • Với những nội dung chưa hiểu rõ, chúng ta nên trao đổi với thầy cô giáo để được hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, việc trao đổi với bạn bè cũng sẽ giúp việc ôn tập trở nên vui vẻ và hiệu quả hơn.
 • Sử dụng đa dạng các hình thức ôn tập như nghe bài giảng trực tuyến của Trạng Nguyên, dùng sơ đồ tư duy, màu sắc, trò chơi trí tuệ giúp việc học trở nên vui và hiệu quả hơn
 • Bên cạnh việc học kiến thức trên lớp, chúng ta nên áp dụng kiến thức vào cuộc sống để dễ nhớ, dễ hiểu hơn và giúp hình thành, phát triển các kỹ năng.

🔻Lợi ích khi ôn tập giữa kỳ cùng Trạng Nguyên?

 • Học sinh sẽ được tổng kết, luyện tập kiến thức nhà trường 
 • Giúp hệ thống, củng cố các đơn vị kiến thức Tiếng Việt chuyên sâu
 • Khám phá, mở rộng vốn hiểu biết và rèn luyện kĩ năng
 • Học sinh được thử sức với những đề thi thử chất lượng

❣️❣️Hướng dẫn ôn tập giữa kỳ cùng Trạng Nguyên Tiếng Việt:

🔰 Phần ôn tập chỉ dành cho các học sinh đã mua khóa học Tiếng Việt.

🔰 Link kiểm tra giữa kỳ tại: https://me.trangnguyen.edu.vn/thu-tai/

1⃣ Học sinh kéo xuống chọn "Thi thử Giữa HKI" và chọn bộ sách tương ứng đang học.

2⃣ Đọc QUY CHẾ KHẢO THÍ và chọn "Tôi đồng ý" để vào làm bài.

3⃣ Làm bài và kiểm tra kết quả ngay lập tức.

🔰 Học sinh có thể làm bất kì thời điểm nào trong ngày và làm đi làm lại nhiều lần. Hoạt động này giúp học sinh rèn thao tác sử dụng máy tính, khả năng quan sát, ghi nhớ và ra quyết định.

Nếu số điểm lần sau cao hơn lần trước và thời gian làm bài ngắn hơn thì đây chính là một trong những điểm bố mẹ và các thầy cô nên ghi nhận và khen ngợi học sinh.

Chúc các bạn học sinh của Trạng Nguyên sẽ có được kết quả tốt trong lần thử tài này và đạt kết quả tốt trong phần kiểm tra giữa kỳ trên trường học nhé!

▶ Bố mẹ quan tâm đến các chương trình học tập, sân chơi giáo dục ý nghĩa cho trẻ Tiểu học, các hoạt động chia sẻ giáo dục cho phụ huynh,… hãy like và theo dõi fanpage hoặc follow tài khoản Zalo của Trạng Nguyên Education để không bỏ lỡ các thông tin nhé!

--------------------------------

Trạng Nguyên Education

Website: https://trangnguyen.edu.vn/
Zalo OA: https://zalo.me/1450240811086277576
Hotline: 1900 633330
Địa chỉ: Số 7, ngõ 68, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội