MÙA HÈ RỰC RỠ - HÀNH TRANG KIẾN THỨC CHO CON

10/05/2024|.24424

Mỗi con trẻ là diệu kỳ tạo hóa
Mỗi con trẻ là vũ trụ bao la
Là hạt mầm bé nhỏ của mẹ cha…

Mùa hè rực rỡ đã đến rất gần, mang theo những chuyến phiêu lưu, niềm vui bất tận cho các bé. Nhưng làm sao để hè vui chơi không rơi kiến thức? Làm sao để bắt chỉ để 15 phút mỗi ngày các sẵn sàng kiến thức bước vào năm học mới.

Vậy làm thế nào để hè chơi vui mà học tập vẫn hiệu quả?

Hãy cùng Trạng Nguyên khám phá 3 khóa học vào mùa hè này nhé!

*** Với mỗi khóa học, học sinh sẽ nhận được Giấy chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình học!

KHÓA HỌC: TIỀN TIỂU HỌC _ Hành trang cho bé vào lớp 1

2.png

Khóa học Tiền Tiểu học là chương trình đặc biệt dành cho bé 4 -6 tuổi để giúp các bé phát triển toàn diện về kiến thức, kĩ năng và cảm xúc.

Khóa học Tiền Tiểu học gồm có 3 khóa học nhỏ sau:

• LÀM QUEN VỚI CHỮ CÁI:
    + 30 video ngắn, 60 phiếu học tập
    + Nhận biết chữ cái và các nét cơ bản
    + Rèn kĩ năng phản xạ ngôn ngữ trong đời sống
    + Nhận được giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học Làm quen với chữ cái

• LÀM QUEN VỚI TOÁN:
    + 29 video ngắn và 100+ hoạt động phong phú
    + Nhận biết các số từ 1 - 10, hình học, đếm và so sánh cùng với các chủ đề tư duy khác.
    + Tư duy toán học, phát triển IQ
    + Nhận được giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học Làm quen với Toán

• TRẠNG KẾ BÉ NGHE:
    + 35 video với gần 200 hoạt động sau các câu chuyện
    + Phát triển trí tuệ cảm xúc, rèn năng lực phản xạ ngôn ngữ
    + Cung cấp bộ câu hỏi hướng dẫn trò chuyện cùng con
    + Nhận được giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học Trạng kể bé nghe

KHÓA HỌC: VUI HÈ TIẾNG VIỆT

4.png

Khóa học Vui hè tiếng Việt là một chương trình học dành riêng cho học sinh lớp 1 đến lớp 4 với mục tiêu giúp các con làm chủ kiến thức, trau dồi ngôn ngữ, rèn luyện kĩ năng sáng tạo, khám phá thế giới văn học phong phú thông qua 300 câu hỏi ôn tập và 12 bài học cùng các chuyên gia, nhà thơ nổi tiếng.

• Luyện kĩ năng - Làm chủ kiến thức qua hơn 300 câu hỏi đa dạng, phong phú.
  • Học làm thơ - viết văn cùng chuyên gia, nhà thơ nổi tiếng.
  • Củng cố kiến thức, mở rộng vốn từ vựng, nuôi dưỡng niềm đam mê với Tiếng Việt.
  • Trải nghiệm độc đáo cùng chương trình Vừng ơi mở ra và Phép màu cuộc sống.
  • Khám phá thế giới văn học phong phú, đa dạng qua những câu chuyện ngắn hấp dẫn kích thích tư duy sáng tạo, bồi dưỡng tâm hồn, tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề.
  • Phát triển tư duy ngôn ngữ qua các trò chơi ở phiếu nhiệm vụ.
  • Nhận được giấy chứng nhận khi hoàn thành chương trình học Vui hè Tiếng Việt.

KHÓA HỌC: TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI MÙA HÈ

6.png

Khóa học Trạng Nguyên Toàn Tài Mùa Hè là chương trình học tập toàn diện dành cho học sinh lớp 1-5, giúp con phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và áp dụng kiến thức vào thực tế.

• Học toàn diện - Phát triển toàn diện:
    + Rèn kĩ năng quan trọng trong các môn Toán, Toán IQ, Tiếng Anh và Tiếng Việt.
    + Mở mang tri thức với các môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội (Lịch sử - Địa lý).
  • Học tập thông qua trải nghiệm: thí nghiệm khoa học vui và đọc sách cùng Trạng kể.
  • Giáo dục đa chiều giúp con tiếp cận và hiểu sâu kiến thức, phát triển bản thân.
  • Nhận được giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học Trạng Nguyên Toàn Tài mùa hè.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phương pháp học tập hiện đại, các khóa học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng các ví dụ thực thế giúp các con tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn

Quý Phụ huynh, quý Thầy cô quan tâm đến khóa học ôn luyện  ĐĂNG KÝ TẠI: https://trangnguyen.edu.vn/san-pham/

Để được hỗ trợ và giải đáp, quý thầy cô và phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ BTC qua các kênh sau:
   - Zalo OA: https://zalo.me/1450240811086277576
   - Zalo hỗ trợ khóa học: 0868.108.774
   - Hotline:  1900633330 (hoạt động 8:00 – 11:30 và 14h00 - 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6)