Logo

(TIN ẢNH) MỘT NGÀY TRỌN NIỀM VUI CÙNG NHÀ TRẠNG

21/11/2023|.187662
.

Cho dù không trực tiếp phấn trắng, bảng đen, nhưng những nhân tố tạo nên Trạng Nguyên cũng vô cùng tự hào về công việc giáo dục của mình. Đội ngũ nhà Trạng đã có một ngày ngập tràn niềm vui và những phút giây kết nối tại Hoàng thành Thăng Long sau những ngày nỗ lực đưa các chương trình học tập ý nghĩa đến gần hơn với các em học sinh, quý phụ huynh và các thầy cô giáo.

Càng tuyệt vời hơn nữa khi nhà Trạng có cơ hội được gửi lời tri ân tới những người thầy đã dành cả cuộc đời mình cống hiến cho nền giáo dục. GS Sử học Lê Văn Lan, PGS Tiến sĩ Phạm Văn Tình và PGS Tiến sĩ Ngô Hữu Hoàng, trung tâm Việt Nam học đều là những người thầy đã đóng góp rất nhiều cho nền giáo dục Việt Nam nói chung và hỗ trợ, cố vấn nội dung cho Trạng Nguyên nói riêng.

Ngày 20/11 đã qua rồi, nhưng Trạng Nguyên mong rằng mỗi thầy cô giáo sẽ luôn luôn được tôn vinh vì hành trình cao quý của mình, hành trình trao đi tri thức, trao tặng văn hóa, hành trình đưa những thế hệ trẻ của Việt Nam sánh vai cùng với cường quốc năm châu.