Logo

LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG “ĐỌC SÁCH PHÁ KỶ LỤC THẾ GIỚI” 2023

21/10/2023|.178392
.

🔰 ĐỌC SÁCH PHÁ KỶ LỤC THẾ GIỚI (Read for the record) được tổ chức bởi Jumpstart phối hợp cùng FasTracKids quốc tế và Trạng Nguyên Education.


🔰 Đọc Sách Phá Kỷ Lục thế giới 2023 sẽ mang đến cho các con một trải nghiệm thật đặc biệt với chủ đề “Cùng Thật Nhiều Tình Yêu”.
 

🔰 Sự kiện lần này không chỉ nhằm tạo ra một cơ hội để các con khám phá niềm vui và ý nghĩa của việc đọc sách, mà còn nhấn mạnh tầm quan trọng của yêu thương trong cuộc sống hàng ngày. Trạng Nguyên Education tin rằng qua trang sách, các con có thể học được nhiều giá trị và kỹ năng quan trọng để xây dựng một thế giới đầy yêu thương.
 

ĐỌC SÁCH PHÁ KỶ LỤC THẾ GIỚI 2023 sẽ mang đến cho các con những hoạt động thú vị và ý nghĩa:
💟 Truyền cảm hứng đọc sách: Chúng ta sẽ cùng nhau đọc cuốn sách "With Lots Of Love". Qua việc đọc sách và thực hành cùng nhau, các con sẽ thấy việc đọc sách không hề là một việc khô khan mà rất lý thú. Từ đó, con học được cách “yêu” hơn việc đọc, và cảm hứng đọc cứ như vậy được truyền tải đến con một cách tự nhiên nhất.
💟 Yêu thương và chia sẻ: Trong tinh thần yêu thương, Trạng Nguyên Education mong muốn thông qua nội dung của “With Lots Of Love” có thể khiến các con hiểu được tầm quan trọng của việc thể hiện tình yêu bằng lời nói, hành động tới gia đình và mọi người xung quanh.
💟 Hoạt động sáng tạo: Các con sẽ được tham gia thực hành làm sản phẩm sáng tạo, từ việc vẽ tranh, xây dựng mô hình, đến việc viết truyện ngắn. Nhờ những hoạt động này, các con sẽ phát triển khả năng sáng tạo, tư duy logic và khả năng diễn đạt mong muốn của bản thân. 
💟 Giao lưu và học hỏi từ nhau: Sự kiện Đọc Sách Phá Kỷ Lục 2023 cũng là dịp các con gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ nhau. Thông qua các hoạt động nhóm, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm giữa các bạn nhỏ, con sẽ khám phá ra nhiều quan điểm và suy nghĩ mới.
 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
🔰 Thời gian: 20h00 - 21h00 thứ Năm ngày 26/10/2023
🔰 Nhận được chứng nhận sự kiện "ĐỌC SÁCH PHÁ KỶ LỤC THẾ GIỚI" từ Jumpstart
🔰 Đăng ký ngay TẠI ĐÂY: https://forms.gle/AcrqUoyQF5db9a1i8