Logo

🌟 KHUYẾN CÁO - GIÁ SẼ TĂNG LÊN! 🌟

04/09/2023|.0
.

🌟 KHUYẾN CÁO - GIÁ SẼ TĂNG LÊN! 🌟

TRẠNG NGUYÊN 4.0 - GIÁ TRỊ MỚI- PHƯƠNG PHÁP MỚI- TÍNH NĂNG MỚI

Với sự đồng hành của học sinh, phụ huynh và thầy cô trong 8 năm học vừa qua, Trạng Nguyên tin tưởng rằng chúng tôi làm giáo dục từ tâm để vươn tầm thế giới. Chúng tôi luôn muốn mang đến một thế giới học tập đầy sáng tạo, hứng thú và nhân văn nhất cho học sinh để con em của chúng ta không chỉ giỏi về kiến thức mà còn đẹp về nhân cách, tinh thông kỹ năng và thấm nhuần bản sắc văn hóa dân tộc.

Trước thềm năm học mới, chúng tôi muốn thông báo một sự thay đổi quan trọng về giá sản phẩm với quý vị phụ huynh.

🚀 Chương trình tối ưu hóa: Trạng Nguyên 4.0 được tạo ra chương trình học tập được cá nhân hóa. Học theo tuần, theo chuyên đề, theo kỹ năng riêng biệt.

🌐 Công nghệ hiện đại: Với sự tích hợp của công nghệ hiện đại, Trạng Nguyên 4.0 sẽ giúp cá nhân hóa người dùng, đo lường và nhắc bài cho học sinh, đồng thời đưa phân tích, biểu đồ quá trình học của bạn.

🧠 Phương pháp học đổi mới: Kết hợp Microlearning với việc tập trung vào 5 phẩm chất, 10 năng lực của học sinh và thang đánh giá Bloom, chúng tôi đã đề xuất một phương pháp học tích hợp, độc đáo và sáng tạo. Học không chỉ dừng lại ở việc đọc và ghi nhớ lý thuyết mà các con có cơ hội áp dụng vào thực tế cuộc sống hàng ngày như chuẩn mực giáo dục của các nước tiên tiến trên thế giới.

📈 Sự tiến bộ nhanh chóng: Trạng Nguyên 4.0 sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng hơn, nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo và hiểu biết thông qua việc thực sự chủ động muốn học và biết cách học.

SO SÁNH 2 PHIÊN BẢN

xin xem ảnh

Link nhóm đăng ký sớm học phí: https://zalo.me/g/yxxeok769

Số điện thoại hỗ trợ: 1900 633 330

Zalo hỗ trợ khóa học Trạng Nguyên: 0868.108.774

Email hỗ trợ: [email protected]

Web: trangnguyen.edu.vnTinh nang moi.PNG