Logo

HỌC TIẾNG VIỆT TẠI NHÀ - BA MẸ CHẲNG LO ĐI XA!

09/07/2024|.133481
.

Một khởi đầu tốt, không phải vì nó khởi đầu suôn sẻ, mà là vì nó đã được chuẩn bị kỹ lưỡng trước, trước cả khi khởi đầu!

Ngày hè vừa oi vừa nóng, thay vì loay hoay tìm kiếm các lớp học hè đông đúc và tốn thời gian di chuyển, ba mẹ hãy để Trạng Nguyên đồng hành cùng con trong khóa học Vui Hè Tiếng Việt giúp con củng cố và hệ thống kiến thức toàn bộ kiến thức trước khi bước vào năm học mới!

Tại sao nên tham gia khóa học Vui Hè Tiếng Việt?

  • Học mọi lúc mọi nơi: Tiết kiệm thời gian di chuyển, con có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet.
  • Chương trình học hấp dẫn: Các bài học được thiết kế sinh động, kết hợp với hình ảnh, âm thanh và video thu hút sự chú ý của bé, giúp con tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Luyện tập đa dạng: Các hoạt động luyện tập phong phú giúp con củng cố kiến thức đã học và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.
  • Bài giảng phong phú: Bài giảng được thiết kế theo chương trình học tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với các tài liệu tham khảo phong phú, giúp bé củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng.
  • Hệ thống bài tập đa dạng: Con được luyện tập các bài tập đa dạng, từ bài tập củng cố kiến thức đến bài tập ứng dụng thực tế, giúp con tự tin giao tiếp và học tập.
  • Tiết kiệm chi phí: So với các lớp học offline, học phí của VUI HÈ TIẾNG VIỆT vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. (chỉ 2.000vnđ/ngày)

Ngoài ra, con được tham gia bài đánh giá năng lực đầu khóa và cuối khóa giúp ba mẹ và con xác định được kiến thức hiện tại, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp, tối ưu hóa hiệu quả tiếp thu kiến thức.

Trạng Nguyên Tiếng Việt tự hào đã mang đến sân chơi bổ ích cho hơn 10+ TRIỆU học sinh cả nước!

👉 Cùng Trạng Nguyên cho con những điều tốt nhất, sẵn sàng chinh phục sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2024 -2025!

>> Đăng ký khóa học Vui Hè Tiếng Việt tại: https://bit.ly/web-dky-vhtv

Để được hỗ trợ và giải đáp, quý thầy cô và phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ BTC qua các kênh sau:

Zalo OA: https://zalo.me/1450240811086277576

Hotline:  1900633330 (hoạt động 8:00 – 11:30 và 14h00 - 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6)