Logo

CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT SÂN CHƠI TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI 2023 - 2024

15/05/2024|.155084
.

Kính thưa Quý Thầy cô giáo, Quý Phụ huynh và các em học sinh,

Ban Tổ chức (BTC) sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài xin trân trọng thông báo kết quả vòng Chung kết năm học 2023 - 2024.

DANH SÁCH KẾT QUẢ: xem TẠI ĐÂY

BTC xin gửi lời chúc mừng đến các thí sinh đã đạt kết quả cao trong vòng chung kết. Xin trân trọng cảm ơn quý Thầy cô, quý Phụ huynh đã quan tâm, động viên và tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài.

Hướng dẫn quý Thầy cô, quý Phụ huynh các bước để tài về giấy chứng nhận chung kết Trạng Nguyên Toàn Tài:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ trang cá nhân bằng tài khoản có dự thi Toàn Tài: Trạng Nguyên - Học trực tuyến - Thi Trực Tiếp - Tiếng Việt, Olympic Toán - Tiếng Anh - Phát triển trí thông minh đa diện | trangnguyen.edu.vn
  • Bước 2: Tại màn “Trang chủ trang cá nhân” của tài khoản có dự thi vòng chung kết Toàn Tài ấn chọn “Thành tích cá nhân”
  • Bước 3: Chọn tab “ Giấy chứng nhận” để  vào màn danh sách giấy chứng nhận
  • Bước 4: Chọn giấy chứng nhận Toàn Tài cần tải
  • Bước 5: Ấn “Tải xuống” chứng nhận cần tải 


Đặc biệt các thí sinh có tài khoản tham dự Vòng chung kết sân chơi Trạng Nguyên Toàn tài được xếp hạng VÀNG, BẠC, ĐỒNG sẽ được tặng mã VOUCHER 50K ở phần QUẢ CHUÔNG THÔNG BÁO trong tài khoản học sinh. Các bạn nhỏ hãy truy cập ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn này nhé.

BTC hy vọng rằng sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài sẽ tiếp tục là nơi để các em học sinh không chỉ rèn luyện tư duy và kỹ năng sáng tạo mà còn giúp các em phát triển toàn diện.

Trân trọng!

-----------------------------------------

💻 Khóa học Trạng Nguyên Toàn Tài Mùa Hè là chương trình học tập toàn diện dành cho học sinh lớp 1-5, nơi mà con phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và áp dụng kiến thức vào thực tế.

📚 Khóa học được thiết kế với gần 60 bài học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tự nhiên, Xã hội và Kĩ năng cùng những hoạt động trong 12 tuần nhằm giúp con rèn luyện những kỹ năng cần thiết, mở mang tri thức và học tập thông qua trải nghiệm.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY: https://bit.ly/webtnttmh 

Trạng Nguyên Education
📩 Website: https://trangnguyen.edu.vn/
📧 Zalo OA: https://zalo.me/1450240811086277576
☎️ Hotline: 1900 633330
🏢 Địa chỉ: Số 7, ngõ 68, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội