Logo

TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT MỞ VÒNG TỰ DO SỐ 2

04/10/2023|.5378
.

Tháng 9 vừa qua, Trạng Nguyên Tiếng Việt mở vòng 1 để giúp học sinh ôn lại kiến thức năm học cũ, khởi động năm học mới. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1 triệu kết quả được gửi về hệ thống.

Đúng 8h sáng ngày 5/10, Trạng Nguyên Tiếng Việt mở vòng 2 cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trên toàn quốc. Vòng 2 là bộ đề tổng hợp những kiến thức các con đã học trong 4 tuần vừa qua. Đề bài gồm 30 câu hỏi với thời gian 30 phút. Học sinh được làm lại nhiều lần để thử thách và nâng cao tư duy ngôn ngữ của mình.

trạng mở vòng 2 (1).png

+ Vòng tự do của Trạng Nguyên gồm vòng 1, vòng 2, vòng 3, những vòng này học sinh được làm lại nhiều lần, không cộng điểm vào vòng điều kiện.

+ Vòng điều kiện là vòng 4, sau vòng 4 là vòng thi Sơ khảo - cấp Trường.

Trong ngày kỷ niệm Ngày Nhà giáo Thế giới (05/10), Trạng Nguyên mở Vòng 2 như một lời tri ân sâu sắc gửi đến các thầy cô - những người đã dạy dỗ, uốn nắn và định hướng tương lai cho các em học sinh.

Trạng mở vòng 2 - Bé cùng thi tài - Tương lai tươi sáng!

Trạng Nguyên Tiếng Việt là sân chơi lớn nhất, duy nhất trong 8 năm qua miễn phí cho cộng đồng học sinh tiểu học toàn quốc.

Sân chơi này vừa mang lại kiến thức chuyên sâu về tiếng Việt, vừa mang đậm bản sắc, tinh hoa văn hóa dân tộc khi mô phỏng kì thi Hương-Hội-Đình của cha ông xưa.

Nếu học sinh muốn nâng cao năng lực tiếng Việt với 35 tuần học, chuyên đề chuyên sâu và kỹ năng, hãy đăng ký khóa học Tiếng Việt tại Trạng Nguyên để học cùng Tít-Chíp với những format bà giảng thú vị như: Tiếng Việt diệu kì, Tuần này học gì, Khắc xuất khắc nhập, Vừng ơi mở ra.

Link đăng ký tại đây:  https://trangnguyen.edu.vn/san-pham/

--------------------------------

Trạng Nguyên Education

  • Website: https://trangnguyen.edu.vn/
  • Zalo OA: https://zalo.me/1450240811086277576
  • Hotline: 1900 633330
  • Địa chỉ: Số 7, ngõ 68, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội