Hỗ trợ trực tuyến: 1900633330 - Email: giaovien@trangnguyen.edu.vn

Tên đăng nhập không hợp lệ!

Show Hãy nhập mật khẩu

Hướng dẫn tổ chức thi Hương - vòng thi số 16

Thứ sáu, 10/03/2017 | 11:30 GMT+7

Hướng dẫn tổ chức Thi Hương sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Ảnh minh họa

Ban tổ chức (BTC) hướng chọn thí sinh dự Thi Hương và tổ chức Thi Hương của sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên internet năm học 2016 – 2017, cụ thể như sau:

1. Lịch thi: Thứ 6, ngày 24/03/2017

Vòng thi: Vòng thi số 16 (Chú ý, thí sinh bắt buộc phải thi qua vòng 15 trước ngày 23/03/2017 mới có thể thi vòng thi số 16)

Ca thi:

Khối lớp

Thời gian thi

Lớp 5

8h – 11h

Lớp 4

9h – 12h

Lớp 1, 2, 3

13h30 – 17h

1. Chọn thí sinh tham dự Thi Hương:

Điều kiện để Nhà trường chọn thí sinh được tham dự Thi Hương như sau:

- Thí sinh dự thi bằng mã thi của nhà trường (chỉ tính riêng điểm vòng 12 hoặc 13 hoặc 14)

- Thí sinh có điểm thi tối thiểu là 250 điểm.

- Số thí sinh tham dự kỳ Thi Hương không quá 45% tổng số thi sinh dự thi Sơ Khảo (Cấp Trường).

+ Trường hợp đặc biệt (vượt quá 45% tổng thí sinh hoặc không đủ 250 điểm) cán bộ nhận mã thi sẽ báo BTC để được hỗ trợ.

3. Hướng dẫn tổ chức thi

- Ngày 12/03/2017, BTC gửi mã Thi Hương theo bản đăng ký MẪU SỐ 01 –TNTV mà các trường học đã đăng ký trong kỳ thi Sơ Khảo (trường hợp cán bộ nào chưa nhận được mã Thi Hương, xin gửi yêu cầu về email BTC: trangnguyentiengviet@gmail.com)

- Sau khi nhận được mã thi, người đại diện nhận mã gửi bản đăng ký danh sách thí sinh theo MẪU SỐ 02-TNTV, BTC sẽ duyệt thí sinh vào thi. Tiêu chí chọn thí sinh dự thi như mục 2.

- Danh sách thí sinh tham dự Thi Hương cần được gửi về email trangnguyentiengviet@gmail.com trước ngày 23/03/2017.

- Chỉ những thí sinh dược duyệt ID mới được vào thi vào thi vòng Thi Hương.

4. 1 Xếp hạng

- Thứ hạng của thí sinh được xếp theo chỉ số thứ nhất là điểm thi.

- Trong trường hợp các thí sinh bằng điểm nhau, sẽ xét đến chỉ số thứ hai là thời gian làm bài thi.

4.2 Khen thưởng

- Đối với các trường tổ chức Thi Hương, BTC cấp giấy khen cho thí sinh theo quy định chung của từng tỉnh/thành phố. Số lượng thí sinh đạt giải không quá 45% tổng số thí sinh tham dự.

- Đối với các trường không tổ chức Thi Hương, BTC cấp toàn quốc cấp giấy khen theo quy định chung của từng vòng thi. Số lượng thí sinh đạt giải không quá 10% tổng số thí sinh dự thi.

Lưu ý:

Nếu các trường chưa kịp tổ chức thi cấp Trường, sẽ thi bổ sung vào ngày 13 hoặc 14 tháng 3, thi vòng 15. Các trường cần liên hệ ngay với BTC để được hướng dẫn.

Với các thí sinh tự do, không được dự thi Sơ Khảo, Thi Hương, Thi Hội, Thi Đình, nếu đạt tối thiểu 5.200 điểm sẽ được cấp mã thi vòng thi số 19. BTC sẽ cấp giấy khen riêng cho các thí sinh tự do. Số lượng giấy khen được cấp không quá 10% tổng số thí sinh dự thi.

Mọi chi tiết xin liên hệ BTC

Email: trangnguyentiengviet@gmail.com.

Điện thoại: 04. 6666 8786