Hỗ trợ trực tuyến: 024 6666 8786 - 0163 316 9868

Tên đăng nhập không hợp lệ!

Show Hãy nhập mật khẩu

03/12 hòa nhịp cùng Đấu trí Trạng Nguyên

Thứ hai, 05/12/2016 | 08:24 GMT+7

Tags:
Lượt đọc: 115

Chương trình Đấu trí Trạng Nguyên là chương trình thường niên của BTC cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt kết hợp với trung tâm Panasonic Risupia Cầu Giấy kết hợp thực hiện.

 

Chương trình mang đến cho các bạn học sinh tiểu học những niềm vui, sự trải nghiệm và rèn luyện thêm những kỹ năng vốn có của mình sau những ngày học tập vất vả trên ghế nhà trường. 

 

Nối tiếp các chương trình trước thì sáng thứ 7, ngày 03/12/2016, không đâu khác chính tại Trung tâm Panasonic Risupia Cầu Giấy đã diễn ra chương trình này. Chương trình có sự tham  gia đấu trí của 15 bạn nhỏ đến từ các trường khác nhau trên địa bàn thủ đô. 

 

Hào hứng, phấn khởi chính là những từ dùng để miêu tả nét mặt của các bạn khi cùng nhau chung sức, dành thật nhiều điểm cho đội của mình. 


Chương trình có sự tham gia đầu trí cá nhân và đấu trí đồng đội. Thông qua đây BTC muốn các bạn rèn luyện được kỹ năng hoạt động đội nhóm, khả năng tự tin và một phần không nhỏ đó chính là trách nhiệm. Trách nhiệm với những đồng đội chỉ mới quen trong vòng 1 - 2 phút trước để rồi có trách nhiệm với bản thân mình hơn. 

Ảnh:Đại diện các đội lên thi phần đấu trí cá nhân.

Kết thúc chương trình, những món quà nhỏ nhỏ mà ý nghĩa lớn lao đã được trao cho các bạn xứng đáng. Những món quà đó chính là: sách Trạng Nguyên, thẻ học bổng 1 tháng trên trang trangnguyen.edu.vn. túi sách của trung tâm Panasonic,... Chúc mừng các bạn đã được nhận quà nhé. 

 

Các bạn học sinh của Trạng Nguyên ơi nếu mình cũng muốn được nhận quà, được trải nghiệm giống như các bạn khác thì hãy tới Trung tâm Panasonic Risupia vào sáng thứ 7 tuần này ngày 10/12 nhé. Vẫn còn rất nhiều phần quà thú vị đang chờ đón các bạn đó. Chúc các bạn có những ngày đầu tuần vui vẻ và học tốt nha.

 

BTC.

Top