Hỗ trợ trực tuyến: 024 6666 8786 - 0163 316 9868

Tên đăng nhập không hợp lệ!

Show Hãy nhập mật khẩu

Thứ 5 hàng tuần - chúc mừng sinh nhật - trên VTC11

Thứ ba, 10/01/2017 | 15:40 GMT+7

Chúc mừng sinh nhật bé yêu trên Kênh truyền hình Kids&Family TV – VTC11

 

 

Ai trong mỗi chúng ta đều muốn con mình có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, ấm áp bên gia đình.

Thời gian trôi qua thật nhanh. Mới ngày nào con vừa sinh ra, vậy mà giờ đây con đã lớn lên, cứng cáp hơn, biết khám phá cuộc sống và nghe lời cha mẹ hơn. Thêm một tuổi mới, một ngày đầy ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật bé tới gần, BTC Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt chúc các bé sẽ nhanh lớn, học thật chăm ngoan và vâng lời cha mẹ.

 

Nhân dịp năm mới 2017, Quý phụ huynh có con tham gia học và luyện tập trên trang Trạng Nguyên sẽ có cơ hội dành tặng món quà sinh nhật thật bất ngờ cho con của mình qua Kênh truyền hình Kids&Family TV – VTC11.

 

Đây là kênh truyền hình dành cho Thiếu nhi và Gia đình có lượng khán giả đông nhất tại Việt Nam, Kids & Family TV – VTC11 không chỉ là sân chơi lý thú dành cho các bé mà còn là nơi cung cấp những kiến thức bổ ích về mọi mặt đời sống qua những chương trình hấp dẫn về nội dung và phong phú về hình thức. Hãy cùng Trạng Nguyên gửi những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa nhất dành tặng bé yêu!

 

Chương trình Happy Birthday sẽ dành cho 5 bạn thí sinh trên một số, được phát sóng vào 17h45, thứ 5 hàng tuần trên Kênh Truyền hình Kids&FamilyTV-VTC11. Các bạn học sinh sẽ được tổng đài của Trạng Nguyên lựa chọn ngẫu nhiên 5 bạn và gọi điện mời tham gia chương trình.

Ngoài ra, phụ huynh muốn tham dự chương trình hãy đăng ký qua email: trangnguyenviet1@gmail.com và để lại thông tin ID của bé để được hướng dẫn tham gia chương trình.

Xem chương trình tại đây.

Hãy cùng Trạng Nguyên Tiếng Việt trao trọn tình yêu đến bé.

 

Mọi thông tin về xin liên hệ: trangnguyenviet1@gmail.com.

Hoặc gọi đến số Hotline của chương trình: 19001124 hoặc 04 6666 8786.

 

BTC.

 

Top