Hỗ trợ trực tuyến: 024 6666 8786 - 0163 316 9868

Tên đăng nhập không hợp lệ!

Show Hãy nhập mật khẩu

Kế hoạch triển khai Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2017 - 2018

Chủ nhật, 20/08/2017 | 09:59 GMT+7

Tags:
Lượt đọc: 7243

Kế hoạch triển khai Trạng Nguyên Tiếng Việt Năm học 2017-2018

 

BTC Trạng Nguyên Tiếng Việt thông báo, năm học 2017 – 2018, sân chơi GDTT TNTV vẫn sẽ tổ chức như 2 năm trước đây để đem lại những lợi ích thiết thực, nâng cao giá trị ngôn ngữ Tiếng Việt, nuôi dưỡng những tư duy tích cực, tình yêu với văn hóa, truyền thống dân tộc cho thế hệ trẻ. 

Sân chơi GDTT Trạng Nguyên Tiếng Việt sẽ được triển khai rộng rãi trên toàn quốc, sẽ đón hơn 100 thí sinh về Hà Nội tham dự kỳ thi Đình vào tháng 05/2018.

 

Năm học 2017 – 2018, sân chơi GDTT TNTV sẽ được tổ chức quy mô hơn, hệ thống nội dung, phần mềm ứng dụng… sẽ phong phú, sáng tạo hơn và bám sát chương trình học của học sinh. Ngoài việc giúp học sinh hiếu kỳ hơn trong hoạt động học tập, TNTV sẽ bù đắp cho học sinh tiểu học những khoảng trống kiến thức ngôn ngữ, giao tiếp và kỹ năng sống cần thiết trong đời sống hàng ngày.

 

Để giúp học sinh kiểm tra những kiến thức đã học được trong Sân chơi GDTT này, dự kiến 25 tháng 8/2017 BTC sẽ công bố thể lệ chương trình và dự kiến lịch các vòng Thi Hương, Thi Hội, Thi Đình. Ngay từ bây giờ, học sinh đã có thể vào: trangnguyen.edu.vn để vui chơi, học tập tích lũy kiến thức cho đời sống hàng ngày và đạt thành tích cao trong học tập.

 

Sân chơi GDTT Trạng Nguyên Tiếng Việt trangnguyen.edu.vn là chương trình học, thi trực tuyến trên internet được phát triển với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Hình thức học, thi phong phú, sáng tạo và đậm chất văn hóa, truyền thống dân tộc, dễ dàng khơi dậy hứng thú học tập và kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy ngôn ngữ, kiến thức văn hóa, lịch sử truyền thống cho học sinh tiểu học.

 

Môn thi Tiếng Việt là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện.

 

Để học sinh được phát triển toàn diện các môn học tập trên lớp, 3sân chơi trangnguyen.edu.vn này cũng cung cấp hệ thống bài giảng và phần học tập tự luyện của môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Lịch Sử, Địa Lý, IQ, Toán bằng tiếng anh với cùng công nghệ tiên tiến và hình thức sáng tạo là 12 dạng bài thi mang tên 12 con giáp trên nền 12 cảnh đẹp Việt Nam, khiến học sinh không cảm thấy nhàm chán mà trở nên ham học hơn ...

 

BTC cuộc thi cũng mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp trangnguyen.edu.vn trở thành sân chơi học, thi bổ ích nhất, tuyên truyền tốt hơn nữa những giá trị văn hóa, lịch sử và truyền thống dân tộc Việt Nam.  

 

BTC

Top