Hỗ trợ trực tuyến: 1900633330 - Email: giaovien@trangnguyen.edu.vn

Tên đăng nhập không hợp lệ!

Show Hãy nhập mật khẩu

HỌC CÙNG TRẠNG NGUYÊN chào mừng ngày 20-11

Thứ hai, 19/11/2018 | 00:08 GMT+7

RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH "HỌC CÙNG TRẠNG NGUYÊN"

dành cho học sinh tiểu học trên toàn quốc

http://video.trangnguyen.edu.vn

 

          Hòa chung vào không khí kỷ niệm 36 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, sân chơi giáo dục trực tuyến “Trạng Nguyên Tiếng Việt” xin trân trọng giới thiệu chương trình “Học Cùng Trạng Nguyên” với một format độc đáo nhằm giúp các em học sinh, thầy cô giáo tiếp cận kiến thức theo kiểu 4.0 một cách thú vị nhất.

 

“Học Cùng Trạng Nguyên” là bài học tương tác đặc biệt được chia thành 04 phần:

Phần 1: Khởi động. Sự tương tác thú vị giữa Người dẫn chương trình và nhân vật Trạng Nguyên của thế giới hoạt hình sẽ giúp các bé hào hứng đến với bài giảng.

Phần 2: Bài giảng: Cô giáo ảo của Trạng Nguyên sẽ giúp các bạn nắm vững định nghĩa, hiểu rõ ví dụ và làm các bài tập được giao.

Phần 3: Câu đố: Trạng Nguyên sẽ dành cho các bạn những câu đố có thưởng bất ngờ, các bạn hãy nhanh tay gửi đáp án về chương trình để nhận những phần quà đặc biệt nhé.

Phần 4: Câu nói hay: Người dẫn chương trình sẽ gửi tặng một câu danh ngôn hoặc ca dao, tục ngữ và những câu thơ ý nghĩa để truyền lửa cho các bạn.

Harari, tác giả cuốn Sapiens – Lược sử loài người có một câu nói: “Giáo dục hãy ngừng truyền thụ kiến thức, mà hãy dạy cho trẻ 4 thứ: phản biện, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo”. Điều này khá đúng với thời đại vạn vật kết nối.

Thay vì cách học sách vở truyền thống, “Học Cùng Trạng Nguyên” sẽ giúp các bạn tiếp cận sáng tạo, tư duy độc đáo, phản biện thú vị và ghi nhớ thật kỹ.

Hãy cùng đón xem 1.000 bài giảng độc đáo dành cho 6 môn học: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Toán bằng Tiếng Anh, Kỹ năng số và Tự nhiên-Xã hội.

 

Trạng Nguyên Tiếng Việt là một sân chơi trí tuệ nhằm phát triển ngôn ngữ tiếng Việt lần đầu tiên được triển khai rộng khắp trên cả nước từ tháng 11/2015 đến 4/2016. Với sân chơi này học sinh tiểu học được trải nhiệm việc học tiếng Việt một cách thoải mái, dễ dàng và đầy hấp dẫn thay vì những bài giảng mang cảm giác nặng nề trước kia. Hình thức học, thi của Trạng nguyên Tiến Việt được mô phỏng theo các kỳ thi Khoa Bảng thời xưa (bao gồm thi Hương - Cấp trường, thi Hội- Cấp tỉnh, thi Đình- Cấp toàn quốc). Nội dung kiến thức dự thi là môn tiếng Việt theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bài thi có nhiều dạng như đề trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, sắp xếp, hoàn thành phép tính, ô chữ… được cấu tạo thành 12 dạng bài thi theo 12 con giáp với 12 cảnh đẹp của Việt Nam (Tháp Rùa, Văn Miếu, chợ Bến Thành, Vịnh Hạ Long, kinh thành Huế, nhà Rông Tây Nguyên, mũi Cà Mau, hang Sơn Đoòng, ruộng bậc thang, đảo Trường Sa - Hoàng Sa, trống đồng Đông Sơn…) nhằm giáo dục tình yêu đối với ngôn ngữ cha ông, đối với quê hương đất nước

BTC

Top