Hỗ trợ trực tuyến: 024 6666 8786 - 033 316 9868 (Từ 8h-17h)

Tên đăng nhập không hợp lệ!

Show Hãy nhập mật khẩu

DANH SÁCH THI HƯƠNG, XÓA ID VI PHẠM QUY CHẾ

Thứ năm, 01/03/2018 | 11:07 GMT+7

Tags:

Kính gửi Ban giám hiệu các trường Tiểu học,

Kính gửi các thầy cô giáo,

Ngày 28/02/2018, Ban tổ chức (BTC) đã rà soát và thấy một số học sinh có từ 2 tài khoản trở lên.

BTC đã hủy kích hoạt của các tài khoản này.

Do đề nghị của nhà trường và mong muốn khích lệ các em học sinh có tinh thần học hỏi môn Tiếng Việt, chịu khó tìm hiểu văn hóa lịch sử và truyền thống dân tộc qua Sân chơi Giáo dục trực tuyến Trạng Nguyên Tiếng Việt, Ban tổ chức (BTC) sẽ tạo điều kiện để các học sinh vi phạm quy chế thi trong thời gian qua (thí sinh thi qua vòng 13 bằng 2 tài khoản) có cơ hội tiếp tục thi tiếp vòng Thi Hương (cấp Huyện).

Do đó, BTC kính đề nghị các Thầy, Cô giáo phụ trách liệt kê danh sách các tài khoản ID cần xóa bỏ của học sinh vi phạm quy chế và danh sách ID cần giữ lại (ID đã dự thi cấp trường) gửi Email về BTC qua hòm thư: giaovien@trangnguyen.edu.v với nội dung: DANH SÁCH XÓA ID THÍ SINH VI PHẠM QUY CHẾ.

Danh sách này cần được gửi về BTC trước khi duyệt thi Hương. Sau kỳ thi Hương tất cả những học sinh còn dùng 2 tài khoản ID trở lên để thi sẽ bị cấm thi tiếp vòng thi Hội.

(Danh sách xóa ID thí sinh vi phạm quy chế có  thể liệt kê luôn trong email hoặc gửi kèm bằng file Word đều được. Mỗi ID được cách bằng dấu phẩy (,). Ví dụ: 2011222, 2033555, 1899994,...)

DANH SÁCH THÍ SINH DỰ THI HƯƠNG (CẤP HUYỆN) xin xem tại link sau (chọn Tỉnh - Huyện và ấn tra cứu):

Chân thành cảm ơn và chúc các Thầy, Cô giáo, các em học sinh sức khỏe, học tập và công tác tốt!

BTC