Tham gia Trại hè Trạng Nguyên 2023: Trại hè ươm mầm tử tế…

10/05/2023 | 15:15 1006

Trong quá trình phát triển các sản phẩm giáo dục, vào đúng dịp đầu hè 2023, Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trạng Nguyên đã nhận được tin nhắn của một phụ huynh, chia sẻ về câu chuyện của chị.

“Lần đầu tiên... con ‘dám’ chống đối tôi là hè năm 2022, khi tôi tước chiếc smartphone trên tay bé, sau một tiếng rưỡi sử dụng.

‘Con đang xem dở...’, con vừa nói, vừa vùng vằng, cáu gắt trong sự sững sờ của tôi.

Tôi giật mình nhận ra, con đang lớn lên cùng sự phát triển như vũ bão của thế giới ảo và sự chật chội của thành thị đông đúc.

Tôi không trách con, mà tự trách mình để cho mùa hè của con dường như thiệt thòi hơn mùa hè của tôi thuở bé ...

Tôi thực sự muốn có cách nào đó, để con có thể bỏ lại những cám dỗ của sản phẩm công nghệ, khơi nguồn cảm hứng cho con được tự do khám phá thế giới thiên nhiên đầy sống động…”.

Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thúy Hạnh (35 tuổi, trú quận Đống Đa, Hà Nội).


Bên cạnh lời chia sẻ đầy xúc động, trăn trở về một mùa hè cho con như của chị Hạnh, chúng tôi còn có động lực từ những thành công của các hoạt động trải nghiệm: Trại Sáng tác, Sinh tồn - Tự tôn - Thấu hiểu, Ươm Mầm Sen Việt 2022.

Từ đó, Trạng Nguyên đã phối hợp với Công ty CP Đầu tư và TMDV Jacaranda tạo ra chương trình Trại hè 2023 ý nghĩa, tại Làng Trong Thung – Jacaranda (thôn Phú Yên, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội).

Bằng kinh nghiệm, sự uy tín và tử tế đã xây dựng suốt 8 năm qua trong lĩnh vực giáo dục, Trạng Nguyên kỳ vọng có thể mang tới một mùa hè ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các con.

Những chương trình trại hè nói đều được thiết kế khoa học, có tính sư phạm, giáo dục, cũng như đặt mục tiêu tạo ra trải nghiệm tối ưu cho các con trong dịp nghỉ hè.

Trạng Nguyên mong muốn được góp những gam màu tươi sáng vào bức tranh hè thú vị, giàu tính trải nghiệm của các con!

Chi tiết từng chương trình trại hè và cách đăng ký tham gia, mời quý phụ huynh xem chi tiết tại đường link dưới đây:
https://traihe.trangnguyen.edu.vn/