TẠP CHÍ VĂN TUỔI THƠ - SỐ THÁNG 9/2021

27/10/2021 | 11:30 26604

NĂM HỌC MỚI – VĂN TUỔI THƠ CÓ GÌ MỚI
Chào năm học mới, Văn tuổi thơ dành tặng bạn đọc những kho báu vô giá. Đó là:
1. Cùng thi tài với bạn bè trên khắp mọi miền Tổ quốc qua các thử thách thú vị như: đố vui Giấy gì?, Mở rộng vốn từ Về việc học hay Đi tìm từ láy trong bài thơ Sang thu…
2. Rèn khả năng đọc – viết – cùng chia sẻ qua các bài ôn tập trong mục Vui học Tiếng Việt. Văn tuổi thơ tặng bạn đọc những bài đọc thú vị như Quả ước mơ, Mùa hoa lưng chừng gió cùng những “bí kíp” luyện viết văn tả cảnh, kể chuyện,…
3. Tạm xa mái trường, tạm xa môn học Tiếng Việt đầy lí thú, các em sẽ được giải trí với những câu chuyện thường ngày xoay quanh bạn nhỏ Láu Táu trong mục Truyện tranh của Văn tuổi thơ. Đảm bảo các em sẽ có những tràng cười ngặt nghẽo trước những tình huống éo le mà Láu Táu gặp phải, mà ẩn sâu trong đó là những bài học ý nghĩa và sâu sắc đấy!
4. Cùng với Văn tuổi thơ đọc mở rộng để nuôi dưỡng tình yêu sách, các em sẽ tìm thấy những điều thú vị cùng những bài học ý nghĩa, đúng như tiêu đề bài viết trong mục Góc kết nối trên Văn tuổi thơ: Đọc sách thật là vui!
5. Là rồng mà không phải rồng? Nơi nào có đàn rồng con bái chào rồng mẹ? Hãy cùng tìm hiểu thông qua các bài viết lí thú của Văn tuổi thơ trong mục Vui khám phá các bạn nhé!
6. Nghỉ dịch ở nhà không thể đi chơi cùng bè bạn, nhưng các em vẫn có thể ngắm nhìn thành phố cùng bạn cún con trong truyện Chân trời cuối phố của nhà văn Trần Đức Tiến đấy. Hãy cùng đón đọc trên mục Vì tuổi thơ của Văn tuổi thơ em nhé!
7. Đặc biệt, tháng 9 này Văn tuổi thơ đăng tải thật nhiều bài viết hay, sáng tạo của các cây bút xuất sắc trong mục Nghệ sĩ nhí đấy. Hãy cùng lắng nghe tâm tư của sách trong tác phẩm Cuộc gặp gỡ thú vị và Câu chuyện tại thư viện xanh, và ôn lại những ngày hè đã qua trong bài thơ Hạ sang bạn nhé!
VĂN TUỔI THƠ SỐ THÁNG 9.2021
Số trang: 64
Giá bìa: 24.000đ
Để đặt mua tạp chí xin vui lòng liên hệ:
Email: vantuoitho2020@gmail.com
SĐT Ban biên tập: 024.35122847
SĐT phòng Kinh doanh: 024.35682701
Xem chi tiết tại: https://viennghiencuusachgd.com/