giaovien@trangnguyen.edu.vn

LƯU Ý THI TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI CẤP HUYỆN

06/01/2022 | 12:04 115005

LƯU Ý THI TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI CẤP HUYỆN

Kính nhờ Quý Thầy Cô tổ chức thi công bằng, nghiêm túc.
*Chọn thí sinh thi Tỉnh: Phòng Giáo dục tổ chức sẽ chọn theo đơn vị Huyện
*Trường tổ chức thi, BTC sẽ chọn theo từng trường

để chuẩn bị tốt cho kì thi Trạng Nguyên Toàn Tài – Cấp Huyện, BTC lưu ý các thầy cô 10 điều sau:
A. Lịch thi - ca thi
- BTC sẽ dừng duyệt thí sinh vào ngày 24h ngày 06/01/2022.

- BTC cấp mã thi vào ngày 6-7/1/2022

Lịch thi: Hà Nội và các tỉnh miền Nam: ngày 9 và ngày 12/1/2022
Các tỉnh miền Trung: ngày 10 và ngày 12/1/2022
Các tỉnh miền Bắc: ngày 11 và ngày 12/1/2022

- Ca thi: Từ 8h-17h30, thầy cô chia ca thi phù hợp

- Đề thi: Mã đề thi riêng từng khối, từng ngày, từng học sinh

- Tài khoản của giáo viên có thể tra cứu thí sinh trường mình tham gia thi cấp Huyện, các thầy cô vào

Trang cá nhân sau đó vào mục Danh sách thi theo cấp

Thầy cô chọn Vòng thi cấp Huyện, chọn Tỉnh, chọn Huyện và ấn vào mục Tìm kiếm.

Để xuất danh sách học sinh, thầy cô vào mục Danh sách mã thi, sau đó chọn vào Thao tác

3. Để kiểm tra học sinh được duyệt thi cấp Huyện, học sinh vào Trang cá nhân, trên góc bên trái sẽ có dòng chữ thông báo “Bạn đã được duyệt thi cấp Huyện”.

B. Học sinh dự thi

- Học sinh được duyệt thi, trong trang cá nhân có dòng chữ: Bạn được duyệt thi cấp Huyện.

- Học sinh dự thi theo hiệu lệnh của cán bộ coi thi, thi ngoài phòng thi kết quả sẽ bị hủy.

- Học sinh thi bằng 2 tài khoản sử dụng tài liệu, điện thoại, tra google trong khi thi là vị phạm quy chế thi

- Khi gặp sự cố, học sinh báo thầy cô phụ trách để được hướng dẫn.

- BTC không cấp lại tên đăng nhập, mật khẩu…trong khi thi

C. Giáo viên

- Mã thi chỉ được cấp cho cán bộ đăng ký nhận mã thi, thầy cô bảo mật mã thi.
- Thầy cô tổ chức thi tại trường hoặc tổ chức thi online tại nhà. Khi tổ chức thi online, thầy cô tạo phòng họp Zoom hoặc các phần mềm học khác để coi thi học sinh (thầy cô quay lại video để lưu tại nhà trường).
- Thầy cô, phụ huynh hoặc hoặc học sinh tuyệt đối không quay video, chụp ảnh bài thi đăng lên mạng xã hội.
- Thầy cô đổi tên hiển thị trên Zalo theo mẫu: Tên Trường – Tên thầy cô. Sự cố về mã thi thầy cô báo qua email.
- Sự cố phòng thi, thầy cô mẫu 02 - BIÊN BẢN XỬ LÍ SỰ CỐ về mail giaovien@trangnguyen.edu.vn. BTC chỉ hỗ trợ qua email
- Trong tài khoản giáo viên, phần Mã Thi sẽ tra cứu được điểm, phần danh sách học sinh thi theo cấp là tra cứu danh sách thí sinh dự thi.
- Thầy cô giáo, học sinh không được phép quay lại bài thi và đăng tải lên mạng.

D. Tổ chức thi:

-  Trước khi thi, các hội đồng thi tổ chức kiểm tra đường truyền internet. Máy tính cần cài bảng gõ tiếng Việt là phần mềm Unikey 4.0. Bảng mã Unicode (Unicode dựng sẵn) -
Kiểu gõ Telex.
-  Trước giờ thi chính thức 10 phút, cán bộ coi thi cung cấp mã thi cho học sinh vào thi.
-  Thầy cô giáo coi thi điền kết quả vào biên bản coi thi, biên bản lưu tại nhà trường và gửi khiếu nại nếu sai với kết quả trên hệ thống
MẪU SỐ 03-TNTT

- Nếu BTC phát hiện gian lận trong thi cử sẽ hủy kết quả của toàn bộ thí sinh trong hội đồng thi.

***Lưu ý: Các thí sinh thi gặp sự cố thi lại bằng mã số 2.

Các mẫu văn bản cần sử dụng

Thầy cô truy cập vào mục Hướng dẫn trên website trangnguyen.edu.vn tải các mẫu:

- MẪU SỐ 01-TNTT: Đăng kí cán bộ nhận mã thi và Danh sách học sinh dự thi.

- MẪU SỐ 02-TNTT: Biên bản xử lí sự cố.

- MẪU SỐ 03-TNTT: Kết quả thi của thí sinh lưu tại nhà trường.