giaovien@trangnguyen.edu.vn

HƯỚNG DẪN XEM DANH SÁCH DỰ KIẾN THÍ SINH THAM DỰ TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP HUYỆN (VÒNG 17)

27/01/2022 | 12:43 83860

HƯỚNG DẪN XEM DANH SÁCH THÍ SINH THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP HUYỆN

Kính gửi quý thầy cô, để chuẩn bị tốt cho kì thi Trạng Nguyên Tiếng Việt – Thi Hương Cấp Huyện, BTC xin lưu ý:

1. LỊCH THI
Trạng Nguyên Tiếng Việt – Thi Hương Cấp Huyện sẽ được tổ chức: 8h - 17h30 từ ngày 15/2/2022 đến 18/2/2022 và được chia ca theo các miền:

• Các tỉnh miền Nam: ngày 15/2
  • Các tỉnh miền Trung: ngày 16/2
  • Các tỉnh miền Bắc: ngày 17/2
  • Toàn quốc: ngày 18/2
  • PGD Ba Đình, TP Bắc Ninh ngày 19/2

2. THẦY CÔ KIỂM TRA DANH SÁCH THÍ SINH ĐƯỢC DUYỆT
Thầy cô vào Tài khoản của giáo viên có thể tra cứu, xuất danh sách thí sinh được duyệt thi cấp Huyện.

Để xem danh sách học sinh được duyệt thi, các thầy cô thực hiện các bước sau:

• Bước 1: Vào Trang cá nhân sau đó vào mục Danh sách thi theo cấp

• Bước 2: Thầy cô chọn Vòng thi cấp Huyện, chọn tỉnh, chọn huyện và ấn vào mục Tìm kiếm.
                 Để xuất danh sách học sinh tham gia thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, thầy cô chọn vào Xuất excel.

3. BỔ SUNG DANH SÁCH
Thầy cô kiểm tra lại danh sách thí sinh của trường mình, tất cả các học sinh vi phạm quy chế thi (sử dụng nhiều tài khoản, không nằm trong danh sách kết quả thi của nhà trường) hoặc đủ điều kiện nhưng không có trong danh sách được duyệt thi thầy cô điền vào file ĐỀ NGHỊ DUYỆT BỔ SUNG THÍ SINH hoặc ĐỀ NGHỊ HỦY DUYỆT THÍ SINH gửi về Email: giaovien@trangnguyen.edu.vn để BTC hỗ trợ.
Mẫu danh sách xin tải ở link sau

- ĐỀ NGHỊ DUYỆT BỔ SUNG THÍ SINH

- ĐỂ NGHỊ HỦY DUYỆT THÍ SINH VI PHẠM QUY CHẾ THI

4. TIÊU CHÍ CHỌN THÍ SINH
+ Học sinh các tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức như: Hòa Bình, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thái Bình, Yên Bái, Hà Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Cần Thơ, Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Huế, Đắk Lắk, Đồng Nai, Bình Thuận, Nghệ An, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Hà Nội, Lào Cai, Ninh Thuận, Sơn La, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Bình số lượng thí sinh tham dự Thi Hương (Cấp Huyện) không vượt quá 60% số thí sinh dự thi cấp Trường, điểm không thấp hơn 150 điểm.

+ Học sinh các tỉnh còn lại số lượng thí sinh tham dự thi cấp Huyện không vượt quá 50% số thí sinh dự thi cấp Trường, điểm không thấp hơn 200 điểm.

5. Trước ngày thi, BTC sẽ tổ chức tập huấn online Hướng dẫn tổ chức Kì thi Hương (Cấp Huyện) Trạng Nguyên Tiếng Việt, lịch tập huấn BTC sẽ gửi vào các nhóm zalo hoặc đăng tải lên page Trạng Nguyên.

Các mẫu văn bản cần sử dụng

Thầy cô tải các mẫu sau:

- MẪU SỐ 01-TNTV: Đăng kí cán bộ nhận mã thi. Nếu PGD tổ chức thi, mã thi cấp về Phòng giáo dục.

MẪU SỐ 02-TNTV: Biên bản xử lí sự cố.

MẪU SỐ 03-TNTV: Kết quả thi của thí sinh lưu tại nhà trường.

BTC chỉ duyệt bổ sung trường hợp sau:
1. Điểm của Học sinh được duyệt thi trong cùng khối thấp hơn bạn không được duyệt thi.
2. Học sinh thi vòng 16 bằng mã thi, có ký biên bản kết quả thi mà hệ thống không cập nhật điểm.
3. Tỷ lệ của 1 khối chưa đủ 60% đối với các tỉnh thi tập trung hoặc 50% đối với các tỉnh chưa thi tập trung.
4. Chỉ còn sót 1, 2 học sinh cùng khối, cùng điểm với những bạn được duyệt.
5. HỌC SINH TRONG DANH SÁCH VI PHẠM NHƯNG LÀ 2 BẠN KHÁC LỚP - NHÀ TRƯỜNG BỔ SUNG BIÊN BẢN XÁC NHẬN NHỮNG HỌC SINH NÀY LÀ KHÁC NHAU

- ĐỀ NGHỊ DUYỆT BỔ SUNG THÍ SINH

Mọi yêu cầu hỗ trợ, xin gửi về Email: giaovien@trangnguyen.edu.vn

BTC trân trọng cảm ơn quý thầy cô!