HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TOPKID TRẠNG NGUYÊN 365

31/05/2022 | 20:30 8511

I. Đối tượng
    Ứng dụng dành cho những ai?

    - Ứng dụng dành cho tất cả các thí sinh có tài khoản Trạng Nguyên, từ lớp 1 đến lớp 5. Màn hình chơi của app sẽ hiện 5 đảo chơi, tài khoản đang đăng kí ở lớp nào, đảo chơi của lớp đó và lớp nhỏ hơn sẽ mở, các đảo khác sẽ chìm. Khi chơi hết 365 level của đảo hiện tại, tài khoản sẽ tự động mở đảo chơi của lớp kế tiếp.

II. Sử dụng
 1. Làm sao để tải được app TopKid?

    - Đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android bạn lên CH play, gõ tìm ứng dụng TopKid, xuất hiện biểu tượng app và tải về.

Link tải: https://bom.so/b25L0P

    - Đối với điện thoại iPhone hoặc iPad, bạn lên App Store, gõ ứng dụng TopKid, xuất hiện biểu tượng app và tải về.
 
 2. Làm sao để đăng nhập?

    - Nếu bạn đã có tài khoản trên website: trangnguyen.edu.vn, hãy dùng chính tài khoản đó để đăng nhập trên app Topkid.

   - Nếu bạn chưa có tài khoản trên website: trangnguyen.edu.vn, ấn vào dòng chữ “Chưa có tài khoản? Mời đăng kí” trên màn hình đăng nhập của app. Sau khi chuyển qua màn hình đăng kí trên website, bạn đăng kí tài khoản theo hướng dẫn. Sau khi đăng kí thành công, quay lại màn hình đăng nhập trên app để đăng nhập.


 3. Làm sao để vượt qua bàn chơi (level)?

  - Mỗi bàn chơi sẽ được tối đa 100 “sao” tương ứng với 10 lần trả lời. Mỗi một lần trả lời đúng tương ứng với 10 “sao”. Nếu trả lời sai quá 5 lần sẽ không vượt qua màn chơi và cần chơi lại. Một bàn chơi có thể là các trường hợp sau: 10 câu trắc nghiệm; 5 câu trắc nghiệm cộng một bài game tìm cặp tương ứng; 2 bài game tìm cặp tương đồng; 1 bài game chọn từ đúng vào giỏ.


 4. Sao và tim được cộng như thế nào?

  - Chế độ cộng tim: Mỗi một thú cưng sẽ có tối đa 3 tim và tối thiểu 1 tim để tồn tại. Mỗi một ngày thú cưng của bạn sẽ mất đi một tim, đại diện cho sức khoẻ của thú cưng khi chưa được ăn. Bạn nên quay lại app tối thiểu mỗi ngày một lần để cho thú cưng của mình ăn.
  - Chế độ cộng sao: Mỗi bàn chơi đạt yêu cầu sẽ được cộng thêm sao. Số sao bạn có được có thể được dùng để quy đổi vật phẩm trong app. Lưu ý pet của bạn càng có level cao thì càng hỗ trợ được chủ nhân đào thêm sao.


 5. Làm sao để kiếm thức ăn cho thú cưng?

  - Lần đầu tiên vào app mỗi ngày, bạn sẽ được nhận thêm thức ăn để cho thú cưng ăn.


 6. Làm sao để thay trang phục?

  - Trong màn hình chính, ấn vào người nhân vật sẽ lập tức chuyển sang màn hình thay trang phục. Ấn vào “Cửa hàng” để lựa chọn mua kiểu tóc, áo, quần, váy, giày. Sau khi mua xong ấn “Trang phục” để quay về tủ đồ cá nhân. Ấn vào từng món đồ cần thay có trong tủ đồ cá nhân để thay trang phục.


 7. Làm sao để thông báo sự cố?

  - Phía dưới màn hình câu hỏi, nút thông báo sự cố có biểu tượng màu đỏ mang dấu ! ở giữa. Khi ấn nút, khung thông báo sự cố sẽ hiện lên để người chơi viết miêu tả sự cố, sau đó ấn gửi.

III. Thông tin hỗ trợ

Mọi ý kiến góp ý xin gửi về:

  1. Email: btc@trangnguyen.edu.vn
  2. Liên hệ: 0986.949.934