Giới thiệu về cuộc thi "Cùng Trạng làm thơ - Biết ơn thầy cô" chào mừng ngày 20 -11

27/10/2022 | 10:50 9530

GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI "CÙNG TRẠNG LÀM THƠ - BIẾT ƠN THẦY CÔ"   Trước khi trở thành một chú công an dũng cảm, một kĩ sư tài năng, một hoạ sĩ lừng danh, một bác sĩ nhân đức, một đầu bếp giỏi,… chúng ta đều được chỉ bảo, dạy dỗ và được nhận tình yêu thương từ thầy cô giáo. Câu tục ngữ “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” luôn nhắc chúng ta – những thế hệ học sinh nối tiếp truyền thống tốt đẹp của dân tộc sẽ luôn biết ơn và kính trọng thầy cô – người mang đến trong bài giảng tất cả những điều hay lẽ phải để mỗi chúng ta đều là những công dân có ích cho xã hội sau này.
   Để chào đón ngày 20 -11, Trạng Nguyên mang đến một cuộc thi mang tên “Cùng Trạng làm thơ – Biết ơn thầy cô” dành cho các bạn học sinh tiểu học. Trạng Nguyên mong rằng: mỗi bài thơ của các bạn học sinh gửi về BTC sẽ là món quà dành tặng thầy cô và thể hiện dấu ấn cá nhân của chính mình.

Thông tin chi tiết về cuộc thi như sau:

Đối tượng dự thi: Học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Yêu cầu về tác phẩm dự thi: Học sinh sáng tác các bài thơ về chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Hình thức gửi tác phẩm dự thi: Học sinh đánh máy hoặc nhờ phụ huynh chụp ảnh bài thơ đã sáng tác và gửi về mail: hoc@trangnguyen.edu.vn. Trong email điền đủ thông tin: Họ và tên, ngày sinh, trường, lớp, huyện, tỉnh, địa chỉ nhà, số điện thoại phụ huynh để BTC liên hệ.

Thời gian gửi tác phẩm dự thi: Từ 1/11/2022 đến 19/11/2022.

Giải thưởng: 5 bạn học sinh có sáng tác hay nhất của mỗi khối sẽ được BTC công bố trên trang web: trangnguyen.edu.vn và nhận những phần quà ý nghĩa.

Để cập nhật thông tin mới nhất về cuộc thi, mời quý thầy cô, phụ huynh và học sinh tìm hiểu thêm tại trang web: trangnguyen.edu.vn mục Hướng dẫn hoặc Hỗ trợ.


Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Hotline: 1900633330 (hoạt động từ 8:00 – 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Email: hoc@trangnguyen.edu.vn