GIỚI THIỆU TOPKID TRẠNG NGUYÊN 365

31/05/2022 | 20:40 5837

         Hè này, các bạn nhỏ Trạng Nguyên đã lên tinh thần sẵn sàng phá băng những thử thách của Topkid Trạng Nguyên 365 chưa?

        Ứng dụng Topkid là phiên bản học tập cùng Trạng Nguyên trên điện thoại với mong muốn hướng đến sự phát triển toàn diện năng lực của học sinh như: tự học, sáng tạo, tính toán, sử dụng công nghệ,... xoay quanh 3 yếu tố:
         Tri thức: 365 bàn chơi tương ứng với 365 ngày học với những trò chơi thu hút dưới nhiều hình thức: nối các cặp từ, trắc ghiệm, tính nhanh, chọn từ đúng vào giỏ, tìm cặp tương đồng,... Mỗi bàn chơi là một thử thách cho sự chăm chỉ và tính kiên trì. Đây cũng là phương châm mà Trạng Nguyên muốn gửi tới người học “có kiên trì mới mang lại tri thức”.
         Cảm xúc: Các em có không gian thể hiện cá tính, tạo dựng hình ảnh nhân vật, lựa chọn trang phục, kiểu tóc và thú cưng (pet). Mỗi thú cưng đều có khả năng đào “tim” và tìm “sao” để giúp bạn trong suốt hành trình 365 bàn chơi. Việc chăm sóc thú cưng là một trải nghiệm đặc biệt về tinh thần trách nhiệm, cảm xúc yêu thương. Vì vậy, hãy chăm sóc cho thú cưng thật chu đáo và đừng để các bạn ấy “bỏ đi” nhé!
         Thể lực: Thể dục khỏe là nhiệm vụ hằng ngày mà Topkid sẽ nhắc các bạn, đừng quên những giai điệu vui tươi và những cái lắc lư đáng yêu của Trạng Tít. Khởi động ngày mới cùng với Topkid thôi!

     Sau 7 năm không ngừng sáng tạo và đổi mới, BTC Trạng Nguyên đã xây dựng thành công website: trangnguyen.edu.vn. Đây là một sân chơi học tập bổ ích, năng động dành cho các học sinh tiểu học nhằm thực hiện sứ mệnh lan tỏa những giá trị tinh hoa của tiếng Việt và nuôi dưỡng lòng yêu tiếng Việt ở thế hệ trẻ.
         Không dừng lại ở đó, BTC đã đầu tư rất nhiều tâm huyết để ra mắt ứng dụng Topkid - ứng dụng học tập cùng Trạng Nguyên trên điện thoại. Chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm học tập mới mẻ, linh hoạt trên tinh thần “vừa học vừa chơi” tới các bạn nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đồng thời giúp học sinh rèn luyện sức khỏe và nuôi dưỡng cảm xúc.

        Đây là phiên bản đầu tiên của Topkid Trạng Nguyên, chúng tôi vẫn đang trong quá trình đổi mới để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn. BTC rất mong quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh ủng hộ, đóng góp ý kiến xây dựng để ứng dụng ngày càng phát triển.
 
          Mọi yêu cầu xin gửi về gmail: btc@trangnguyen.edu.vn