Hỗ trợ trực tuyến:

1900633330 (Từ 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 6)

Chính thức phát hành bộ sách Trạng Nguyên Tiếng Việt - Toán - Tiếng Anh

12/01/2017 | 00:00 5566

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các cơ sở giáo dục và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá một cách sáng tạo, thiết thực và hiệu quả. Nhà xuất bản Giáo Dục đã phối hợp với Ban tổ chức Trạng Nguyên Tiếng Việt cho ra mắt bộ sách Trạng Nguyên Tiếng Việt – Toán – Tiếng Anh.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các cơ sở giáo dục và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá một cách sáng tạo, thiết thực và hiệu quả. Nhà xuất bản Giáo Dục đã phối hợp với Ban tổ chức Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cho ra mắt bộ sách Trạng Nguyên Tiếng Việt – Toán – Tiếng Anh.

 

Bộ sách Trạng Nguyên vừa mới được phát hành tháng 10/2016

 

Bộ sách là sự kết hợp những tinh túy của các chuyên gia đầu ngành của Vụ Tiểu học -  Bộ GD & ĐT và sự đúc kết từ những cuộc thi online khác. Sách sẽ giúp học sinh tiểu học không chỉ nắm vững kiến thức 3 môn học chính là: Tiếng Việt – Toán – Tiếng Anh mà còn giúp học sinh dễ dàng ôn luyện để tham sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt, Violympic, IOE Tiếng Anh và nhiều cuộc thi trực tuyến khác trên môi trường internet.

 

Bộ sách gồm 10 tập cho 5 lớp (từ lớp 1 đến lớp 5), mỗi lớp có 2 tập tương ứng với 2 học kỳ và bám sát nội dung chương trình kiến thức sách giáo khoa do Bộ GD & ĐT phát hành.

 

 

                         

 

Cùng với 2 chương trình giải Toán và Tiếng Anh qua internet, chương trình ôn luyện và thi triển môn Tiếng Việt trực tuyến Trạng Nguyên Tiếng Việt là 1 chương trình không thể thiếu trong các gia đình học sinh và trong các trường tiểu học trên toàn quốc. Chương trình học thi này mặc dù mới ra đời được hơn 1 năm song đã thu hút hàng triệu học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo trên cả nước ủng hộ, tham gia.

 

Kế thừa thành công của năm học trước, năm học 2016 -2017 Chương trình học thi online Trạng Nguyên Tiếng Việt vẫn đã và đang là chương trình không thể thiếu trong mỗi trường học, mỗi gia đình và trong hành trang của mỗi học sinh tiểu học.

 

BTC.