1900633330 (Từ 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 6)

ẢNH TRAO GIẢI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT 7/5/2017

12/01/2017 | 00:00 4712

Sau 1 năm học miệt mài, vui vẻ, ngày 6 - 7/5/2017 kỳ THI ĐÌNH Trạng Nguyên Tiếng Việt đã diễn ra thật sôi động,vui tươi với gần 160 em học sinh toàn quốc tụ hội tại thủ đô Hà Nội. Các em đã cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ và cùng nhau đấu trí, thể hiện hết những kiến thức, những hiểu biết của mình về ngôn ngữ dân tộc, ngôn ngữ của cha ông.

Ngày hội giao lưu, vinh danh và trao giải Trạng Nguyên Tiếng Việt đã kết thúc và luôn đọng lại trong mỗi thí sinh, mỗi phụ huynh và các thầy cô giáo những kỷ niệm khó quên, những niềm vui khôn xiết...

Dưới đây là hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của kỳ THI ĐÌNH Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2016 - 2017 vừa qua, Thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh hãy xem và lưu giữ lại... hi vọng kỳ THI ĐÌNH  Trạng Nguyên Tiếng Việt tiếp theo 2017 -2018 chúng ta sẽ lại được gặp nhau.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh sức khỏe, công tác, học tập tốt.

(click vào ảnh để xem ảnh lớn, và download chất lượng cao nhất)

Thầy Nguyễn Ngọc Ký

BTC